Bán Hàng

Top các hội nhóm Facebook bán hàng hiệu quả

Như chia sẻ ở bài viết trước, chúng mình đã nói những lợi ích từ việc bán hàng qua các hội nhóm Facebook. Nhưng giữa hàng trăm nghìn các group trên Facebook, bạn biết chọn nhóm nào bán hàng cho phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh. Dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn top các hội nhóm Facebook bán hàng hiệu quả.

Xem thêm: Bán hàng trên hội nhóm Facebook hiệu quả, không tốn chi phí- Bạn đã biết?

Trong bài viết này chúng mình sẽ tổng hợp và phân loại theo từng ngành hàng giúp các bạn dễ tìm kiếm nhé

1.Nhóm bán hàng thời trang

1.1.Chuyên Sỉ Buôn Quần Áo Trẻ Em Giá Tận Xưởng

Với thành viên lên tới hơn 255.000 người và tăng lên nhanh chóng theo thời gian, lượng tương tác trong nhóm cao nên Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em được xem là một Group bán hàng trên Facebook về thời trang hiệu quả. Tham gia vào nhóm, bạn không chỉ tìm được nguồn cấp quần áo giá rẻ, chất lượng mà khi đăng bài, lượng tương tác bài viết của bạn tăng cao và khi sản phẩm của bạn đẹp, chất lượng thì sẽ thu hút được nhiều người đặt mua.

1.2. Group hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình hiện đang có hơn 96.000 thành viên, con số thành viên vẫn chưa dừng lại ở đó. Dù nói là thành phố Ninh Bình nhưng Group bán hàng trên Facebook hiệu quả về thời trang này không chỉ hội tụ các mẹ ở Ninh Bình mà ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S Việt Nam. Không chỉ có lượng thành viên đông mà bài viết của mỗi thành viên đăng lên đều có tương tác tốt, đơn hàng về cao, không hề ảo như nhiều Group khác. Bên cạnh mặt hàng thời trang được đăng nhiều thì nhiều sản phẩm như mỹ phẩm, đồ ăn vặt … cũng được bán tại nhóm, được nhiều khách hàng yêu thích.

Giao diện nhóm bán hàng trên Facebook của các mẹ thành phố Ninh Bình

1.3. Nhóm hội Các Mẹ Bỉm Sữa Đam Mê Kinh Doanh Làm Giàu
Hội Các Mẹ Bỉm Sữa Đam Mê Kinh Doanh Làm Giầu có hơn 365.000 thành viên nên lượng tương tác cao. Bên cạnh đó, ban quản trị viên đông đảo, quản lý bài viết, mặt hàng chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi bán hoặc mua hàng ở đây. Sản phẩm trong nhóm thường là quần áo, mỹ phẩm, trang sức …

Bên cạnh những những Group bán hàng hiệu quả trên Facebook ở trên, các bạn có thể tham khảo, đăng ký làm thành viên của các nhóm bán quần áo trên Facebook khác như:
– Nhóm chị em giúp nhau bán hàng
– Việt Nam xuất khẩu
– Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội
– Chợ Ninh Hiệp, bán buôn sỉ lẻ quần áo,….

2.Các nhóm bán hàng uy tín trên Facebook về mẹ và bé

2.1. Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Group có hơn 76.000 thành viên, chủ yếu là các mẹ, ngoài buôn bán họ còn chia sẻ những kinh nghiệm nuôi và chăm con, do vậy khả năng tương tác giữa các thành viên là cực cao vì các mẹ trong hội luôn có tinh thần ủng hộ, giúp đỡ lẫn nhau nếu mặt hàng của bạn thực sự tốt và cần cho họ.

Nếu bạn đang tìm một nhóm Facebook nhiều thành viên nhất và bạn chuyên bán đồ cho trẻ em? Đừng bỏ qua group bán hàng này nhé.

group bán hàng hiệu quả trên facebook về mẹ và bé

Các group bán hàng hiệu quả trên Facebook về mẹ & bé

2.2. Hội các mẹ bỉm sữa buôn bán

Khác với các nhóm trên, hội các mẹ bỉm sữa cài đặt chế độ “kín”, admin sẽ kiểm duyệt bài trước khi đăng nên những bài không tuân theo quy tắc của group sẽ không được đăng, hạn chế tối đa những tin spam bởi vậy các bài bán hàng của các thành viên sẽ không bị loãng.

263.000 người là con số thành viên hiện tại của nhóm, điểm tỉ lệ tương tác của hội đạt 10, trung bình 1 bài đăng thì ít nhất phải có vài chục comment thắc mắc, quan tâm với sản phẩm được bán.

2.3. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội hiện có khoảng 34.909 thành viên chuyên bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên là chủ yếu, còn bán thời trang thì rất ít. Group có số thành viên khá khiêm tốn và theo đó khả năng tương tác cũng khá thấp, không được đánh giá cao.

group bán hàng mẹ và bé

Group bán hàng mẹ & bé

2.4. Chuyên bán buôn bán lẻ thời trang cho bé trên toàn quốc

Nhóm này chỉ chuyên bán đồ cho bé, không bán đồ cho mẹ và thời trang. Số lượng thành viên của hội đã lên tới con số 124.000 người, các lượt bình luận hỏi mua hàng khá nhiều cho thấy uy tín của hội là rất cao. Bạn không nên bỏ qua kênh bán hàng hiếm có này nếu muốn thử sức kinh doanh đồ cho bé.

3.Group bán hàng trên Facebook hiệu quả về đồ ăn vặt

3.1.Nhóm chợ đầu mối đồ ăn vặt ngon

Với lượng thành viên gần 370.000. Là nhóm riêng tư nên khi bạn muốn tham gia cũng yêu cầu phải trả lời một vài  câu hỏi của admin

3.2.Nhóm chợ đầu mối đồ ăn vặt toàn quốc

Số lượng thành viên là hơn 40.000 người theo dõi. Là nhóm công khai nên bạn hoàn toàn có thể xem các nội dung nhóm đăng tải.

Dưới đây là một vài Group bán đồ ăn vặt online hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online lợi nhuận cao cho mình:
– Chợ bán đồ ăn ngon của dân Hà thành
– Chợ đồ ăn online tại Hà Nội
 Chợ đồ ăn Ship – Hội ăn đêm Hà Nội Vip
– Lozi – Bán đồ Ăn Online
– Chợ đồ ăn ngon của các mẹ Hà Nội 

4.Các hội nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook về hàng thanh lý

4.1. Dọn nhà cho chật Hải Dương

Bạn cần thanh lý một số đồ không cần dùng đến? Hay muốn thanh lý hàng tồn kho, thanh lý cửa hàng? Hoặc bạn muốn mua lại những đồ cũ còn dùng được vì tài chính hạn hẹp? Hãy tham gia ngay group này, tất tần tật mọi thứ bạn có thể tìm mua được với giá rẻ hoặc có thể bán với giá tốt như túi xách, giày dép, quần áo, điện thoại, đồ gia dụng,…

4.2. Hàng thanh lý dành cho mẹ và bé tại Thanh Hóa

Đây là một group nổi tiêng trên Facebook và là một nhóm kín, bắt buộc bạn phải là thành viên thì mới xem và bình luận được các bài đăng bán hàng trong hội.Với gần 100.000 thành viên chủ yếu là các xmẹ nên đúng như tên gọi, mặt hàng chủ yếu được bán trong nhóm là quần áo trẻ em và đồ bầu cho mẹ.

4.3. Chợ sinh viên Công nghệ thông tin Thái Nguyên

Như tên gọi của hội, chủ yếu là các bạn sinh viên Thái Nguyên thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng chủ yếu vẫn là những đồ dùng chuyên dành cho các bạn sinh viên như tủ vải, đồ ăn vặt, ốp lưng điện thoại, quần áo giá rẻ,…

group sinh viên

4.4. Trao đổi đồ – Đổi thôi không mua bán nhá

Tên của nhóm này thì dường như là không liên quan tới hoạt động thực sự của nó. Bởi các bài đăng mục đích bán hàng vẫn là chủ yếu, mặc dù bán mục đích thanh lý, bán đồ cũ không còn dùng tới như máy tính, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ,… Tuy số lượng thành viên chỉ vỏn vẹn có 20.000 người- khá ít nhưng tỉ lệ tương tác không thua kém nhóm nào.

5. Group bán hàng trên Facebook về điện thoại

5.1. Điện thoại Hải Phòng

Nếu bạn đang muốn tìm một nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2019 để kinh doanh điện thoại và những phụ kiện liên quan tới điện thoại thì chắc chắn nhóm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đây là nhóm Facebook nhiều thành viên nhất hiện có hơn 87.000 thành viên, chất lượng bài đăng và tương tác được đánh giá khá ổn.

5.2. Chợ R.I.M

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá ít ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết các bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

group chuyên bán điện thoại

6. Một số Group bán hàng trên Facebook khác

6.1. Men’s Scents

Đây là một trong các group nổi tiếng trên Facebook hoạt động kín chuyên bán nước hoa nam, sở hữu chỉ 11.000 thành viên nhưng không vì thế mà tỉ lệ tương tác thấp, ngược lại thực tế khi thử dạo chơi hội 1 vòng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Nhóm bán hàng nước hoa

Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả ở nhóm này bạn  đấy là nên viết các bài “review” về sản phẩm mình bán chắc chắn sẽ thuyết phục khách nhiều hơn là chỉ rao bán đơn điệu, nhạt nhẽo không điểm nhấn, không thu hút được khách hàng.

6.2. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

Sắp Tết rồi nếu bạn đang có ý định kinh doanh đặc sản quê mình hoặc nếu muốn tìm bất cứ món đặc sản nào, hãy nhanh tay click tham gia nhóm này ngay nhé. Đây là một nhóm Facebook đông nhất về bán sản vùng miền, ở nhóm này bạn có thể tìm mua hoặc là bán những sản phẩm đậm mùi vị nơi bạn sinh sống.

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

6.3. Ship tìm người – Người tìm ship

Bán hàng online bùng nổ những năm gần đây nâng nghề giao hàng tới tận tay khách- shipper ngày càng quan trọng hơn. Nhóm này với gần 300.000 thành viên, đây được xem là một trong các group nổi tiếng trên Facebook về shipper, tỉ lệ tương tác cực cực cao, chỉ cần bạn đăng thông tin cần tìm ship lên, ngay lập tức vài giây sau sẽ có shipper bình luận, inbox hoặc gọi trực tiếp cho bạn nhận đơn hàng. Ngoài ra, nếu shop bạn cần tìm ship dài hạn, chỉ tích tắc sẽ có cả hàng dài danh sách người xin để bạn chọn dần dần!.

6.4. Bán buôn

Nhóm được lập từ đầu với mục đích là mua bán hàng hóa, nhưng chẳng biết từ khi nào đã dần chuyển sang làm nơi để trao đổi lượt “sub”- hay còn gọi là lượt theo dõi Facebook. Bạn sẽ không khó để tìm những bài với tiêu đề như “Đổi Sub”, “Cần Sub”, “Sub chéo”,…

Trang bán hàng của bạn nếu đang quá ít người theo dõi, chỉ cần bạn đăng một tin lên ngay tức khắc sẽ có người liên lạc đáp ứng yêu cầu của bạn.

7. Các group tìm việc làm thêm

7.1. Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm việc làm thì bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đông đảo về số lượng với hơn 200.000 thành viên là các nhà tuyển dụng và các ứng viên, mà đây còn là một nhóm Facebook tìm việc làm chất vì các tin trên nhóm đều được kiểm duyệt trước khi đăng lên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia nhóm.

7.2. Việc làm thêm sinh viên TP.HCM

Là group được lập ra bởi Cộng đồng Sinh viên TP.HCM nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm thêm và các bạn đã tốt nghiệp tìm việc làm.

group việc làm thêm cho sinh viên

7.3. Tìm việc làm thêm ở Thái Nguyên cho sinh viên và người lao động

Đây cũng là một group chất lượng giới thiệu việc làm part-time và full-time ở địa bàn các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang… Với hơn 100.000 thành viên, bạn cũng không nên bỏ qua nhóm Facebook này nếu đang tìm một công việc tại những khu vực này.

Trên đây là một số tổng hợp của chúng mình về một số nhóm bán hàng kinh doanh hiệu quả trên Facebook. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các nhóm bán hàng phù hợp với tiêu chí cũng như ngành hàng bạn đang kinh doanh nhờ thanh công cụ tìm kiếm của Facebook. Hãy phát triển và mở rộng các phương thức kinh doanh mới để công việc bán hàng của bạn ngày càng thuận lợi hơn nhé!

Rate this post

Tin liên quan

Back to top button