Tổng hợp

5 ngôi trường mà dân kinh tế không nên bỏ qua

Nếu bạn yêu thích các chuyên ngành về kinh tế, quản trị kinh doanh, marketing,… Bạn lại đang ở miền Bắc và muốn chọn lựa một ngôi trường ở đây để học tập.Vậy thì đừng bỏ qua những cái tên mà chúng mình gợi ý dưới đây nhé!

1.Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 02436280280
 • Website: https://neu.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng
Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng nhất ở miền Bắc. Là trường công lập hàng đầu chuyên đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Sứ mệnh là cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn. Cùng ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, có thương hiệu và danh tiếng. Và đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.
Tập thể sư phạm Nhà trường đồng tâm, nhất trí đặt tiêu chuẩn chất lượng. Và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu trong mọi hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học. Trường đang phấn đấu trở thành 1 trong số 1000 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn đang mong được học về ngành kinh tế trong một môi trường tốt, chuyên sâu thì đây chính là lựa chọn hàng dầu dành cho bạn.

2.Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

 • Số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3754.7506 – Fax: (84.24) 3754.6765
 • Email: news_ueb@vnu.edu.vn
 • Website: http://ueb.vnu.edu.vn
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng
Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo chuyên ngành kinh tế học và kinh doanh học. Trường có bề dày lịch sử và nhiều thành tích đạt được trong suốt 45 năm xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của nhà trường là các vấn đề kinh tế, hội nhập, khoa học kinh tế. Và quản trị kinh doanh hướng đến mạng lưới nghiên cứu khoa học toàn cầu, phát triển các ngành kinh tế dịch vụ…

Cùng với đó trường có đội ngủ giảng viên được đào tạo từ các trường nổi tiếng từ nước ngoài. Trong đó có những giảng viên xuất thân từ chính trường kinh tế thuộc đại học Quốc gia Hà Nội. Trường có những kết hợp nước ngoài về hỗ trợ học bổng du học hay những chuyến đi ngắn hạn sang nước bạn học hỏi.

3. Đại Học Thương Mại

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228
 • Website: https://tmu.edu.v
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, hàng đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử…tại Việt Nam. Đây có thể coi là một trong những trường đại học kinh tế ở Việt Nam chất lượng nhất. Trường nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam lĩnh vực kinh tế, quản lý và kinh doanh. Trường có cơ sơ vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy uy tín với phần lớn cán bộ, giảng viên đã và đang học tập tại những cường quốc về kinh tế như Nhật Bản, Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Đức…

Chất lượng của trường từ cơ sở hạn tầng đến đội ngủ giảng viên đều được liên tục cải tiến. Trường cam kết trách nhiệm và hiệu quả, sáng tạo và đổi mới, dân chủ, công bằng, tiến bộ.

4. Đại Học Ngoại Thương

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02432595160
 • Website: http://www.ftu.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chât Lượng

Đại học Ngoại thương là ngôi trường danh giá chuyên về đào tạo kinh tế đứng top đầu cả nước. Trường đạo tạo các ngành kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế với chất lượng đào tạo tiên tiến. Đại học ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và thiết lập quan hệ đào tạo như Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Bedforshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ.

Sinh viên đại học Ngoại thương không chỉ giỏi mà còn rất năng động nên phần lớn đều thành công không chỉ ở lĩnh vực kinh tế mà còn nhiều lĩnh vực khác

5. Học Viện Tài Chính

 • Địa chỉ: Số 8 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024-39331853
 • Website: https://hvtc.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế Ở Việt Nam Chất Lượng

Học viện tài chính là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam. Tại học viện, hoạt động hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các viện, đại học nước ngoài luôn được ưu tiên đẩy mạnh để nâng cao vị thế của học viện trong nước và quốc tế. Trường đã trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của ngành và của đất nước.  Học viện Tài chính luôn coi trọng việc mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế

Rate this post

Tin liên quan

Back to top button