Dịch vụ
Trending

Top 5 Website Tăng Mắt Livestream Facebook Uy Tín tháng 06/2024

Trong quá trình bán hàng online trên Facebook, đặc biệt là bán hàng live stream thì chắc hẳn các bạn sẽ đều cần sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream giúp tạo hiệu ứng đám đông cho livestream bán hàng trở lên uy tín hơn, tin tưởng hơn. Hôm nay, TopDau xin giới thiệu top 5 website tăng mắt livestream uy tín nhất và nên mua dịch vụ.

1. TheAnhLive.com

TheAnhLive.com là đơn vị đi đầu về dịch vụ tăng mắt livestream, bắt đầu phục vụ khách hàng từ 2017 tính đến 06/2024 đã được 5 năm hoạt động. Đặc biệt, trên website theanhlive.com cũng có nhiều bài viết chia sẻ về kinh doanh, bán hàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình bán hàng online.

Có thể nói, trong suốt 5 năm hoạt động, theanhlive.com đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như về vấn đề support dịch vụ trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là bảng giá tăng mắt live tại TheAnhLive.com

Thông tin liên hệ:

  • Phạm Thế Anh – Phone/Zalo: 0913.967.336

2. thuepagetichxanh.com

Thuepagetichxanh chuyên dịch vụ cho thuê fanpage tích xanh để live stream, quảng cáo live stream và các dịch vụ liên quan tới page tích xanh.

Chính vì vậy, thuepagetichxanh.com cũng hỗ trợ trực tiếp khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hỗ trợ bán hàng live stream như tăng mắt live, chia sẻ live, bình luận livestream.

Thông tin liên hệ:

  • Phone/Zalo: 0846.506.692

3. xongngay.net

Nếu như bạn cần hệ thống tăng mắt livestream tự động, chỉ cần tự ​điền link vào rồi tăng mắt, các bạn có thể dễ dàng và chủ ​động trong mọi tình huống và thời gian. Ưu ​điểm hệ thống tăng mắt livetream trên xongngay chính là:

  • Tự chủ ​động thời gian tăng mắt không cần liên hệ ai.
  • Chọn số lượng mắt tăng linh hoạt từ 50 – 2000 mắt. Kể cả 60 mắt, 70 mắt cũng có thể tăng ​được.
  • Chủ ​động thời gian tăng giúp tiết kiệm chi phí, nếu live 1 tiếng thì tăng 1 tiếng, live 2 tiếng tăng 2 tiếng.
  • Như vậy, thời gian live càng lâu thì càng rẻ.

Ngoài ra, trên hệ thống xongngay.net cũng có ​cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như tăng lượt xem video, tăng like bài viết, tăng chia sẻ, vip like theo tháng, tăng bình luận,…

4. Ngandon.net

Ngàn ​đơn với mong muốn hỗ trợ khách hàng ​đạt con số ngàn ​đơn mỗi ngày cung cấp dịch vụ tăng mắt livetream giá khá rẻ theo thị trường cũng như sự ổn ​định khi tăng mắt trong suốt thời gian livestream.

Thông tin liên hệ:

  • Trương Văn Biên: 0987.386.685
5/5 - (12 bình chọn)
Back to top button