Phần mềm

Top 9 phần mềm chatbot hiệu quả, thông minh

Chatbot ngày nay đã rất phổ biến với người bán hàng online, tuy nhiên, tạo chatbot bằng cách có sẵn của Facebook thì đơn điệu và ứng dụng không cao. Nếu bạn muốn tìm ứng dụng nào hỗ trợ cho việc tạo chatbot hiệu quả thì tham khảo bài viết dưới đây, chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn top 9 phần mềm chatbot hiệu quả, thông minh.

1-Phần mềm chatbot tự động Bizfly Chat

Bizfly Chat là phần mềm chatbot bán hàng giúp doanh nghiệp tự động tư vấn, chốt đơn và chăm sóc khách hàng hiệu quả được vận hành bởi công ty VCCorp – chuyên gia 13 năm trong lĩnh vực công nghệ.

Bizfly Chat - Phần mềm chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản

Bizfly Chat – Phần mềm chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản

Bizfly Chat hỗ trợ các chủ shop online, doanh nghiệp với mọi quy mô xây dựng phần mềm chatbot miễn phí thông minh, linh hoạt cho mọi ngành nghề. Sử dụng chatbot miễn phí của Bizfly, doanh nghiệp được sử dụng trọn bộ những tính năng như:

 • Dung lượng lưu trữ lên đến 10,000 user cho gói thiết kế chatbot miễn phí trọn đời.
 • Dễ dàng kết nối chatbot lên website, fanpage Facebook.  Không giới hạn số lượng fanpage được tích hợp.
 • Thiết lập phần mềm chatbot với các loại kịch bản linh hoạt như: kịch bản chào, kịch bản hẹn giờ, kịch bản trả lời tự động, kịch bản phát động chiến dịch,…
 • Tính năng live chat hoàn hảo: Chat trực tiếp với khách hàng đến từ nhiều nguồn trên cùng một cửa sổ vận hành, quản lý comment, lịch sử chat, chat nhóm hỗ trợ khách hàng.
 • Khả năng phản hồi theo keyword, ngôn ngữ tự nhiên, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Chatbot chống cướp khách, tự động ẩn comment, thông tin khách hàng trên fanpage.
 • Phần mềm chatbot miễn phí tích hợp mini CRM, tự động lưu trữ thông tin khách hàng, hỗ trợ phân nhóm, gắn tag.
 • Tính năng tự động chia quyền, gán sale vào hỗ trợ để chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.
 • Khả năng tạo mã giảm giá, hỗ trợ phát động viral campaign, chiến dịch re-marketing, chiến dịch tri ân khách hàng bằng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt cho các nhóm đối tượng cụ thể.
 • Tính năng thống kê báo cáo giúp dễ dàng theo dõi hiệu quả kinh doanh.
 • Tính năng đặt lịch hẹn, nhắc lịch hẹn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình tiếp nhận khách hàng.

2-Hana Chatbot

Hana Chatbot một nền tảng quan trọng giúp bạn tạo Chatbot Facebook một cách dễ dàng. Đây cũng là phần mềm quản lý khách hàng trên mạng xã hội rất tiện dụng.

Phần mềm chatbot này được cài đặt với Fanpage và có thể giúp cho bạn quản lý được mọi thông tin về việc mua hàng của khách hàng cũng như đã tương tác với shop của bạn chưa. Nhờ vậy, cùng với sự kết hợp với Chatbot, bạn có thể tiếp tục bán lại hàng cho khách hàng này mà không mất thêm khoản chi phí nào hết.

chatbot hana

Để tạo nên Chatbot cũng như gắn thẻ vào Fanpage, Hana Chatbot cho bạn dùng miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm free xem thử phần mềm này có lợi ích gì và có nhược điểm gì không? Sau đó, nếu như dùng tốt, bạn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn để sử dụng các tính năng nâng cao.

Hana Chatbot có những tính năng nổi bật sau:

 • Chỉ trong 1 cú nhấp chuột là có thể tạo nên Chatbot Facebook.
 • Thích hợp cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Với kịch bản đã soạn sẵn sé giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa việc khởi tạo rất nhiều.
 • Tích hợp quá trình quản lý bán hàng vào Fanpage Facebook, từ đó quản lý đơn hàng và khách hàng được hiệu quả hơn.
 • Sử dụng quảng cáo tiếp thị lại để từ đó quảng bá sản phẩm cho những khách hàng đã mua sản phẩm, đã tương tác với shop một cách miễn phí.

3-Ahachat

Một cái tên mà không thể không nhắc đến đó chính là Ahachat, rất đa dạng và dễ dàng sử dụng lại miễn phí. Sử dụng Ahachat thì bạn hầu như không phải làm gì nhiều bởi kịch bản rất đa dạng để bạn lựa chọn.

Ahachat có rất nhiều tùy chọn cho khách hàng lựa ở phần tin nhắn của khách như: thẻ ảnh, nút bấm, văn bản… và có thể phân nhánh theo ý của mình để tăng được hiệu quả cho kịch bản.

AhaChat - Tạo Chatbot Facebook Messenger & Zalo - Miễn Phí

Ahachat có những lợi thế hơn so với các đổi thủ khác như:

 • Sử dụng miễn phí, không giới hạn tính năng và lượng khách hàng nhắn tin trên Fanpage.
 • Trình kéo và thả tạo nên kịch bản trả lời tin nhắn tự động một cách trực quan.
 • Đối với các khách hàng đã tương tác với Fanpage, Ahachat tự động quét và tìm dò số điện thoại và email của khách hàng.
 • Với những người đã từng nhắn tin cho Fanpage, AhaChat sẽ gửi tin nhắn hàng loạt đến họ.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm chatbot Ahachat miễn phí trọn đời. Nếu cần nhắn tin hàng loạt cho khách hàng thì bản free có thể giúp bạn gửi 1000 tin nhắn/tháng. Nếu cần nhiều hơn, bạn cần nâng cấp thêm để tăng lượng tin nhắn gửi hàng loạt này với mức phí rất phù hợp, không tốn nhiều.

4-Fchat

Fchat có thể giúp cho bạn tạo Chatbot Facebook dễ dàng. Với các kịch bản soạn sẵn, phần mềm chatbot Fchat phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh online hiện nay. Khi sử dụng phần mềm Fchat này, bạn có thể bán hàng một cách tự động 24/7.

fchat

Các tính năng nổi bật của Fchat đó là:

 • Đối với tất cả người dùng đã từng inbox cho Fanpage, Fchat sẽ tạo chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt cho họ.
 • Trình quản lý các tin nhắn, bình luận của nhiều Fanpage cùng một lúc.
 • Phân bổ nhân viên vào từng khách hàng để đánh giá mức độ hiệu quả của từng nhân viên sales.
 • Để trả lời thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất, Fchat có tính năng soạn sẵn tin nhắn.
 • Tự động ẩn bình luận có chứa số điện thoại hoặc email… để tránh bị đối thủ cướp mất khách.

5-Harafunnel

Harafunnel tiếp thị lại rất tốt, giúp bạn tạo được Chatbot Facebook để bán hàng lại cho khách hàng cũ mà không tốn tiền quảng cáo. Bất cứ ai đã từng tương tác với Fanpage của bạn sẽ được tiếp thị lại với Harafunnel.

Harafunnel với những tính năng nổi bật như sau:

 • Hoàn toàn miễn phí gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả người dùng đã từng inbox với Fanpage.
 • Ẩn bình luận chống cướp khách.
 • Tự động trả lời bình luận, tin nhắn cho khách hàng theo một kịch bản mẫu đã soạn sẵn.
 • Tự động phân loại được khách hàng và quản lý bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội.

phần mềm chatbot harafunnel

Nếu muốn dùng miễn phí Harafunnel thì tính năng có thể bị hạn chế. Để được sử dụng phần mềm chatbot với đầy đủ các tính năng thì bạn có thể nâng cấp với các gói cao hơn. Mức chi phí cần trả sẽ được tính dựa trên số lượng người đã like trang của bạn.

6-Botbanhang

Botbanhang là một giải pháp hiệu quả giúp bạn xây dựng Chatbot bán hàng, mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm thật sự tuyệt vời khi mua hàng/dịch vụ hay tìm kiếm thông tin từ Fanpage của bạn.

Giới thiệu Bot Bán Hàng - Bot Bán Hàng

Ngoài những tính năng cơ bản như trên thì Bot bán hàng còn có các tính năng khác như:

 • CRM Social: Trình bán hàng trên mạng xã hội rất tuyệt vời, phân loại khách hàng tiềm năng, thống kê chuyển đổi một cách nhanh chóng, thông minh.
 • Công cụ Marketing hoàn toàn tự động: Gửi tin nhắn hàng loạt cho những người dùng đã từng tương tác với trang, chủ động lên lịch chăm sóc khách hàng tự động.
 • Bán hàng tự động ngay trên Fanpage: Bot Bán Hàng có thể chốt đơn ngay trong phần Messenger qua các đề xuất về sản phẩm và dịch vụ.
 • Kịch bản nhắn tin thông minh phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh online tại Việt Nam.

Bạn có thể trải nghiệm sử dụng miễn phí Bot Bán Hàng với 1000 khách hàng đăng ký. Nếu nhu cầu của bạn tăng thêm thì mới phải nâng cấp với mức chi phí phải chăng, không cao.

7-Chatfuel

Đây là nền tảng Chatbot hàng đầu hiện nay cho Facebook Messenger. Nếu đang bán hàng ở thị trường quốc tế thì Chatfuel chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng cơ bản mà Chatfuel sở hữu:

 • Tự động trả lời tin nhắn khách hàng.
 • Tiếp thị lại cho những người dùng đã tương tác với Fanpage của bạn qua quảng cáo Facebook.
 • Hỗ trợ việc lọc lead tiềm năng qua các lịch sử trò chuyện với khách hàng.

phần mềm chatfuel

8-Manychat

Nếu nhắc đến Chatfuel thì không thể nào bỏ quên Manychat, bởi 2 nền tảng đều rất phát triển và thường được so sánh với nhau. Manychat sẽ tự động hóa và kết hợp SMS và Facebook Messenger để giúp bạn kinh doanh online tốt hơn.

Chatbot - ManyChat

Manychat có các tính năng khác như: tạo bot để bán sản phẩm, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, đặt lịch hẹn, nắm bắt thông tin liên hệ đồng thời xây dựng mối quan hệ thông qua Messenger của Fanpage. Bạn có thể kết nối Manychat nhanh chóng với rất nhiều phần mềm của bên thứ ba như: Google Sheets, Shopify, MailChimp, ConvertKit, HubSpot, hoặc Zapier.

9-Morph.ai

Morph.ai cho phép bạn xây dựng một con chatbot chỉ trong vài phút. Bạn có thể quan sát và kiểm soát hoạt động của con bot thông qua giao diện sử dụng đơn giản và trực quan đến không ngờ. Morph có thể trả lời với ngôn từ tự nhiên, bám theo ngữ cảnh và có khả năng học máy dần dần.

Morph AI

Morph.ai cho phép bạn tùy biến không giới hạn, đảm bảo tính mạch lạc khi trò chuyện. Morph hỗ trợ nền tảng nhắn tin cho: Facebook Messenger, Twitter, Slack, Skype, LINE, SMS. Đặc biệt, bạn có thể tích hợp con bot của Morph vào Shopify, Zendesk, Salesforce, Intercom, API, Hooks. Nỗi lo thống kê thông tin cũng như dữ liệu một cách thủ công cũng dần tan biến.

Trên đây là những tổng hợp của chúng mình về top 9 phần mềm tạo chatbot dễ dùng và phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự lập chatbot nhưng dĩ nhiên, khi có những phần mềm hỗ trợ bạn sẽ chủ động và tối ưu hóa được công cụ này, giúp cho công việc bán hàng của bạn ngày càng trở nên hiệu quả hơn.

Xem thêm: Bí quyết giúp tối ưu hóa chatbot trên Facebook

 

Rate this post
Back to top button