Tổng hợp

Top 10 các content thú vị thu hút người xem khủng bạn có thể chưa biết

Một nội dung hấp dẫn không chỉ là nội dung bán được hàng. Mà nội dung đó còn phải dẫn đắt, đưa đến sự ham muốn và khao khát sở hữu. Chính vì vậy, hãy luôn đặt mình ở tâm thế của khách hàng. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tạo nên những nội dung Facebook có sức hút, tầm ảnh hưởng đến khách hàng. Dưới đây chúng mình sẽ chia sẻ tới bạn 10 mẫu content về các sản phẩm khác nhau để cho các bạn có thể tham khảo

 Mẫu 1: Mẫu content về sản phẩm giày

Với sản phẩm là giày dành cho nam giới. Bên cạnh việc cung cấp thông tin về giày bao gồm chất liệu, loại giày, mẫu thiết kế,…thì bài post còn tổ chức một mini game để thúc đẩy tương tác và điều hướng  về Shopee.

Mẫu 2: Content cho ngành tín dụng

Cách viết content hay và ngắn gọn. Tập trung đề cập đến nhu cầu vay tiền của nhiều người. Cách viết content facebook hiệu quả này chắc chắn sẽ nhận được sự tương tác cao của khách hàng.

Một số mẫu content facebook hay 1

Mẫu 3: Content kết hợp giữa bán hàng và tương tác

Là mẫu content facebook điển hình khi kết hợp giữa mẫu content bán hàng và content tương tác. Dựa vào những trend đang nổi trên mạng xã hội, bài post sẽ nhận được rất nhiều tương tác.

Một số mẫu content facebook hay 3

Mẫu 4: Content cho các sản phẩm đặc thù

Năm 2019, Durex đã rất thành công trong việc xây dựng Content Facebook. Có thể nó, hình ảnh, text đều rất “chất” bắt trend một cách nhanh chóng. Đồng thời, phong cách khá gần giũ, thân thiện văn mình. Đó là những gì còn đọng lại trong tâm trí khách hàng. Với Cách viết Content Facebook thu hút như thế này sẽ nhận lại được nhiều chú ý, tương tác, gia tăng khả năng nhận biết thương hiệu.

Mẫu content thu hút khách hàng từ Durex

Mẫu 5: Content cho sản phẩm đồ uống

cách viết content thu hút

Mới đây nhất là chiến dịch của Pepsi: Hình ảnh của những thập kỷ 80s đã thật sự tạo được ấn tượng mạnh đối với mọi người. Cả một nền văn minh, một lịch sử hào hùng đươc gợi nhớ.

Mẫu 6:Bài content mỹ phẩm đắt hàng đắt khách

Thị trường thẩm mỹ ngày nay thì vô cùng bạt ngàn. Để bài viết của bạn thu hút khách hàng, cần những tuyệt chiêu tạo những ấn tượng ngay ngay từ những câu đầu. Một tiêu đề thu hút có thể gợi mở được nhu cầu khách hàng mua hàng của bạn. Sau đó đưa ra cách giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải. 

Bài content mỹ phẩm hay cho các shop

Mẫu 7: Bài content mẫu cực hay về ẩm thực

Trong ngành ẩm thực, content nên “đánh” vào vị giác và cảm xúc của người đọc nhiều hơn. Hãy nhấn mạnh khi họ đến ăn uống sẽ có cảm giác như thế nào? Vui vẻ ra sao? Trải nghiệm được điều gì? Nếu là mô hình cho đối tượng người trẻ như trà chanh, trà sữa đừng quên dùng những icon bắt mắt. Nếu với nhà hàng, khách sạn trang trọng thì nên dùng font chữ to đậm, nghiêm túc, chỉnh chu.

Nội dung content hay phù hợp với mô hình kinh doanh

Mẫu 8: Mẫu Content hấp dẫn với một câu chuyện

Khi con người ta vừa chập chững tập đi đã biết hứng thú với những câu chuyện cổ tích, lớn lên ta lại nghe về những câu chuyện nghĩa tình hay những “drama” quanh ta. Bản chất của con người là tò mò, vì thế nếu biết cách sử dụng câu chuyện của bạn vào content, khả năng khách hàng dừng lại và đọc hết những gì bạn viết sẽ tăng đáng kể.

Content thu hút

Mẫu 9:  Mẫu Content “giật tít”

Những Content “giật tít” rất dễ đánh trực tiếp vào sự phân vân lưỡng lự của khách hàng. Hãy cho họ thấy cái lợi ích và cái “lời” của sản phẩm/ dịch vụ của bạn đem lại, khó có ai có thể cưỡng lại được.

Content thu hút

Mẫu 10: Mẫu Content cảnh báo

Content thu hút

Nếu bạn đang lướt tin tức giải trí, đột nhiên thấy một bài viết có nội dung cảnh báo, với tâm lý “an toàn” của chúng ta chắn chắn sẽ phải dừng lại để xem bài viết đang cảnh báo về điều gì. Hãy vận dụng khéo léo chiêu thức này lồng ghép vào tiêu đề quảng cáo của bạn.

Trên đây là tổng hợp của chúng mình về 10 mẫu content phổ biến trên Facebook gần đây. Hy vọng rằng những kiến thức chúng mình chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn.Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé.

Rate this post

Tin liên quan

Back to top button