Phần mềm

Top 3 Phần Mềm Học Lái Xe Ô Tô Tốt Nhất Update 06/2024

Bạn đang học bằng lái xe ô tô nhưng lo lắng về vấn đề ôn tập lý thuyết cũng như thực hành? Bài viết dưới đây Tôi  xin chia sẻ với mọi người TOP 3 phần mềm học bằng lái xe ô tô tốt nhất hiện nay. Mời mọi người cùng nhau theo dõi nhé!

Học bằng lái xe B2, bằng lái xe B1 sẽ trở nên đơn giản hơn với những phần mềm hỗ trợ, giúp cho học viên có thể tự ôn tập tại nhà mà không cần phải đến trung tâm. Dưới đây là 3 phần mềm mà được rất nhiều người chọn cũng như đánh giá cao khi sử dụng để ôn tập bằng lái xe.

1. Phần mềm ôn tập và thi bằng lái xe ô tô trên máy tính

Đây là phần mềm chính thống được phát hành bởi tổng cục đường bộ Việt Nam. Phần mềm này cũng là phần mềm sử dụng chính thức khi thi sát hạch. Trong đây có đủ các câu hỏi cũng như bộ đề với sắp xếp giống như một kì thi sát hạch thực thụ.

Thành thạo và làm được những câu hỏi trong phần mềm này thì bạn đã có thể tự tin tham gia kì thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe được rồi đấy.

Thao tác sử dụng trên phần mềm cực kì đơn giản hầu hết bạn sẽ chỉ thao tác bằng những cú click chuột để chọn đáp án ở từng câu sau đó bấm kết thúc sẽ nhận được kết quả thi như hình dưới.

 

2. Ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Ứng dụng này được phát triển dành cho Mobile để mọi người có thể tự ôn tập trên điện thoại. Hiện tại phần mềm đã update bộ câu hỏi thành 600 câu hỏi mới nhất theo quy định của bộ GTVT. Bạn có thể xem và ôn tập ở bất cứ đâu nếu có thời gian.

Cách tải phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô trên điện thoại:

Bước 1:  Dùng điện thoại đăng nhập vào CH Play đối với Samsung hoặc App Store đối với Iphone. Sau đó bấm tìm kiếm với từ khóa “Ôn thi sát hạch lái xe otô”.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách các phần mềm sau đó bạn tìm đúng tên phần mềm và tác giả là “Ton Nguyen”.

Bước 3: Ấn vào nút “cài đặt” là sẽ kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

 

Thao tác sử dụng trên phần mềm:

Bạn vào phần mềm và chọn vào nút Làm Bài Thi sau đó tiến hành làm bài thi và xem kết quả thôi. Phần mềm sẽ chỉ cho bạn các câu nào sai câu nào đúng. Chỉ cần làm được hết bộ đề trong phần mềm này là bạn có thể tự tin tham gia kỳ thi sát hạch rồi.

3. Ứng dụng thực hành lái xe ô tô trên điện thoại

Ứng dụng “Hiện đại xe hơi lái xe đậu xe” này được phát triển nhằm giúp học viên có thể tự ôn tập phần thực hành lái xe ô tô trên điện thoại bằng trò chơi.Học viên cần phải trải qua việc điều khiển xe và đậu xe ở những nơi tương đối chật hẹp.

Phần mềm mô phỏng toàn bộ thao tác điều khiển xe khi muốn đậu xe với đầy đủ các bộ phận như Chân côn, chân ga, vô lăng. Giúp cho học viên thực hiện các thao tác giống hệt điều khiển xe thực tế ngoài cuộc sống. Dần dần học viên sẽ học được những kỹ năng xử lý điều khiển xe ở những vị trí chật hẹp.

Cách cài đặt phần mềm:

tương tự như phần mềm trên bạn chỉ cần truy cập vào Store sau đó nhập tên phần mềm là “hiện đại xe hơi lái xe đậu xe” để tải và cài đặt App về điện thoại của mình.

Thao tác trên phần mềm:

Thao tác sử dụng trên phần mềm thì tương tự như những game điều khiển xe ô tô. Nhiệm vụ của bạn là làm sao để điều khiển xe đậu xe đúng vị trí quy định. Hoạt động này giúp cho bạn quen với việc điều khiển xe hơn.

Trên đây tôi vừa chia sẻ với mọi người Top 3 phần mềm học lái xe ô tô tốt nhất hiện nay.

5/5 - (11 bình chọn)
Back to top button