Tổng hợp

Top 5 phần mềm ẩn comment tự động, an toàn và chính xác

Người bán hàng Facebook sợ nhất tình trạng bị lấy mất thông tin khách hàng qua comment.Bởi vậy việc quản lý comment người mua là hết sức quan trọng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp người bán hàng có thể quản lý comment người mua hiệu quả, an toàn, chính xác. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm ẩn comment tự động, an toàn và chính xác.

1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – Abitmes

Phần lý quản lý bán hàng đa kênh Abit đang được nhiều người sử dụng bởi đa tính năng:
– Ẩn comment và trả lời tin nhắn tự độngPhần mềm quản lý bán hàng online Abitstore cung cấp cho các shop bán hàng qua Facebook là trả lời tự động và inbox tự động khi khách comment trên Fanpage facebook. Các mẫu câu trả lời tự động sẽ dùng để gửi cho khách hàng khi khách bình luận trên Fanpage trường hợp có SĐT, Không có SĐT.

Với tính năng này khi một khách hàng của Shop comment hỏi mua hàng trên Fanpage thì Abit sẽ thực hiện các hành động sau. Trả lời tự động với nhiều mẫu câu khác nhau cho mỗi trường hợp có SĐT và Không có SĐT, với trường hợp có SĐT thì có thể thêm nhiều câu trả lời sẵn trong cấu hình của shop, fanpage, thậm chí là theo Post.

– Quản lý comment Inbox: Giúp chủ Shop tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng, chốt đơn hàng tốt hơn. Tự tạo đơn hàng với các comment có số điện thoại, tự bỏ qua các số được cấu hình sẵn.Chế độ tự trả lời linh hoạt. Vừa chat vừa chốt đơn hàng như Telesale chỉ với 1 Click gọi. Xem lịch sử giao dịch của khách đăng tương tác với CSKH, tránh được khách hàng Blacklist.
Ngài 2 tính năng liên quan đến bình luận thì phần mềm còn nhiều ứng dụng khác nữa như cấu hình hàng loạt Fanpage chỉ trong tích tắc, quản lý website, kết nối vận chuyển, báo cáo hàng tháng. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng hãy đăng ký dùng thử ngay trên website.
hình ảnh
2. Buffer – Phần mềm quản lý các nền tảng mạng xã hội

Buffer cung cấp giải pháp quản lý các mạng xã hội một cách toàn diện, không chỉ Facebook mà còn cả Twitter, Instagram, LinkedIn, Google+, Pinterest,… Buffer có 3 sản phẩm là Buffer Publish giúp bạn lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài, Buffer Reply giúp bạn quản lý và trả lời tin nhắn từ khách hàng và Buffer Analyze giúp bạn đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing trên mạng xã hội.

Tuy nhiên giá thành phần mềm này khá cao mà không giúp chủ kinh doanh quản lý đa kênh được. Vì thế khi sử dụng phần mềm này cần lưu ý có phù hợp với công ty hay cá nhân không.

3. Chốt Sale – Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

Chốt Sale là phần mềm thuần Việt, chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook (mạng xã hội nhiều người dùng nhất ở Việt Nam), có thể quản lý tất cả Fanpage, comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Cũng như phần mềm Buffer, hệ thống này chỉ quản lý chỉ trên Fanpage ít tính tăng. Nếu bạn kinh doanh cá nhân có thể sử dụng được.

4. Phần mềm quản lý page facebook Page365

Những tính năng là phần mềm này đem lại:

  • Hỗ trợ quản lý bình luận, tin nhắn hiệu quả.
  • Lưu thông tin khách hàng, hỗ trợ tag để phân loại khách hàng.
  • Trả lời tự động kể cả khi không online
  • Có trang check tình trạng đơn hàng tạo miễn phí cho bạn.
  • Thống kê hiệu suất bán hàng, phản hồi, hóa đơn, doanh số mỗi ngày
hình ảnh

 

5. Phần mềm quản lý Fanpage Vpage

Khác với những phần mềm trên, Vpage chỉ tập trung vào nền tảng mạng xã hội duy nhất là Facebook, với các chức năng chính là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng/giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên giá thành của phần mềm cũng khá “Chát”, nó sẽ tăng theo số lượng Fanpage mà bạn đang dùng.

b1 review phan mem vpage

Trên đây là những tổng hợp của chúng mình về các phần mềm hỗ trợ ẩn comment trên facebook.Với thị trường bán hàng rộng rãi, việc group các hàng hóa, dịch vụ giống nhau là điều không tránh khỏi. Điều này phát sinh sự cạnh tranh, chiếm giữ khách cũng như lôi kéo khách bằng mọi thủ đoạn. Vậy nên hẫy áp dụng các biện pháp hỗ trợ để công việc bán hàng của bạn trở nên thoải mái và dễ dàng hơn nhé!

Rate this post

Tin liên quan

Back to top button