Tổng hợp

Top 5 minigame câu được tương tác siêu khủng mà bạn nên biết

Minigame là hình thức hút tương tác phổ biến và được nhiều người bán áp dụng. Bạn cũng là người bán hàng trên Facebook. Bạn cũng muốn mang các minigame này lên buổi live của mình, nhưng chưa biết có những kiểu tạo trò chơi nào. Trong bài viết này, chúng mình sẽ tổng hợp cho các bạn top 5 minigame câu được tương tác siêu khủng. Hãy dành chút thời gian cùng chúng mình nghiên cứu nhé!

1-Mini game đoán chữ Tiếng Việt 

Thời gian vừa qua, trên facebook rầm rộ một trò chơi siêu hot, thu hút hàng triệu lượt like và comment. Đây là một trò chơi quá mới mẻ và kích thích sự tham gia của mọi người. Do các chữ cái bị sắp xếp lộn xộn nên người chơi có thể ghép ra những từ rất buồn cười. Nhờ vậy mà game trở nên vui vẻ và thu hút hơn bao giờ hết. 

Bạn có thể trao phần thưởng cho người trả lời đúng nhất và sớm nhất đồng thời dự đoán đúng số người tham gia. Bạn cũng có thể thêm hashtag và nêu yêu cầu chia sẻ trên trang cá nhân để tạo viral. Phần thưởng tốt nhất vẫn nên là sản phẩm do chính doanh nghiệp của bạn tạo ra. Đây là cách quảng bá rất tốt cho sản phẩm của bạn cũng như khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

MINIGAME] TRUY TÌM VUA TIẾNG VIỆT - KỲ II

2 – Game Trả lời câu hỏi

Hãy chuẩn bị những câu hỏi để đưa lên trong buổi livestream của mình.
Những câu hỏi đố vui, những câu hỏi liên quan về ngành hàng của bạn, hoặc liên quan đến mục đích của buổi livestream,… Hiện nay rất nhiều phần mềm livestream chuyên nghiệp hỗ trợ cho người bạn rất nhiều. Với những câu hỏi như vậy, phần mềm livestream giúp bạn setup những câu hỏi và trình bày trên màn hình livestream vô cùng bắt mắt và sống động.

Trả lời câu hỏi - minigame livestream

3- Game Quay số may mắn

Tiến hành quay số với dữ liệu là bình luận của người chơi. Bạn có thể yêu cầu người xem cmt 2 – 3 chữ số bất kỳ, thời gian comment là khoảng 5 phút sau đó là lúc công bố kết quả. Bạn sẽ sử dụng Random để công bố kết quả cho mọi người nhé. Để tạo được tính minh bạch bạn hãy share màn hình khi random hoặc quay lại và ghim trên bình luận.

quay số may mắn - minigame livestream

4-Tìm điểm khác nhau – một trong các mini game hay huyền thoại 

Tìm điểm khác nhau luôn là trò chơi được rất nhiều người yêu thích ở tất cả lứa tuổi ( từ người trẻ cho tới người trung niên). Đặc biệt, đây là trò chơi cũng dễ chơi và dễ tham gia nên chắc chắn sẽ giúp bạn kéo được một lượng lớn khách hàng. 

Bạn chỉ cần tìm được những bức hình sinh động và bắt mắt là có thể tiếp cận được người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Tìm điểm khác nhau - một trong các mini game hay huyền thoại 

5. Hàng nào giá đó

Bạn chẳng cần chuẩn bị gì nhiều khi tổ chức trò chơi này, hãy lựa chọn những sản phẩm mà bạn dự định bán hôm nay và đưa ra câu hỏi về giá cho sản phẩm để người xem dự đoán và đưa ra câu trả lời. 

Trên đây là một số minigame đang được sử dụng nhiều ở các buổi livesteam mà chúng mình đã tổng hợp được.Trong trường hợp bạn không thể tự tổ chức các minigame, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ để tạo các minigame độc đáo và thú vị. Lưu ý khi tổ chức miningame hãy lưu ý minh bạch trong kết quả, uy tín trong việc trao giải thưởng. Hãy để cho khách hàng có niềm tin vào bạn và những cam kết mà bạn đưa ra, từ đó họ mới tin tưởng và sẵn sàng chi tiền mua sản phẩm của bạn. Chúc bạn kinh doanh thuận lơi nhé!

Rate this post

Tin liên quan

Back to top button