Top 10 phụ nữ Anh đẹp nhất thế giới 2019

101

Có thể nói, phụ nữ là tác phẩm đẹp nhất mà Chúa đã sinh ra. Có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp mà Chúa tạo ra ở Vương quốc Anh. Nhưng, có lẽ chúng ta tự hỏi người phụ nữ Anh đẹp nhất là ai? Chúng ta hãy lựa trọn trong số những phụ nữ Anh, Scotland, xứ Wales và Ailen nóng bỏng ai là người đẹp nhất. Danh sách này gồm 10 phụ nữ đẹp nhất nước Anh, bao gồm: nữ diễn viên, ca sĩ, nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu và người nổi tiếng. Những người phụ nữ này đứng đầu danh sách những người phụ nữ quyến rũ trên thế giới nhất. Xem thêm: 10 phụ nữ Canada đẹp nhất thế giới.

Danh sách top 10 phụ nữ Anh đẹp nhất

10. Keeley Hazell

Sinh: 18 tháng 9 năm 1986 (32 tuổi)
Nơi sinh: Lewisham, London, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,68 m

Xếp thứ 10 trong danh sách bình trọn của chúng tôi là Keeley Hazell. Cô là một người mẫu, nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng. Hazell trở thành một trong những người mẫu quyến rũ và thành công nhất của Vương quốc Anh khi hợp tác với các thương hiệu như Page 3, FHM, Loaded, Nuts và Zoo Weekly.

9. Gemma Arterton

Sinh: 2 tháng 2 năm 1986 (32 tuổi)
Nơi sinh: Gravesend, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,7 m

Đứng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Gemma Arterton. Cô là gương mặt của hãng nước hoa Avon’s Bond Girl 007, Arterton được chúng tôi xếp ở vị trí số 9. Cô được mọi người biết đến khi là nữ diễn viên người Anh đóng vai chính trong bộ phim Their Finest (2017).

8. Gemma Atkinson

Sinh: 16/11/1984 (34 tuổi)
Nơi sinh: Bury, Greater Manchester, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,75 m

Đứng thứ 8 trong danh sách bình trọn của chúng tôi là Gemma Atkinson. Cô được mọi người biết đến trong vai trò là người mẫu và diễn viên quyến rũ nhất đến từ Vương quốc Anh. Atkinson nổi tiếng với vai Lisa Hunter trong vở opera Hollyoaks.

7. Kate Middleton

Sinh: 9 tháng 1 năm 1982 (37 tuổi)
Nơi sinh: Bệnh viện Hoàng gia Berkshire
Chiều cao: 1,75 m

Nữ công tước xứ Cambridge xuất phát ở vị trí thứ 7 vị trí trong danh sách của chúng tôi. Catherine là công chúa của Vương quốc Anh và được hưởng phong cách của Hoàng gia. Cô nổi bật với phong cách thời trang thanh lịch và được mọi người bình chọn vào danh sách những người ăn mặc đẹp nhất.

6. Cheryl Cole

Sinh: 30 tháng 6 năm 1983 (35 tuổi)
Nơi sinh: Newcastle, Anh
Chiều cao: 1,6 m

Đứng thứ 6 trong danh sách bình chọn của chúng tôi là Cheryal, cô là một ca sĩ và nhân vật truyền hình, người nổi tiếng vào cuối năm 2002 sau khi giành được một vị trí trong Girls Aloud, đây là nhóm nhạc nữ được tham gia chương trình ITV’s Popstars: The Rivals.

5. Keira Knightley

Sinh: 26 tháng 3 năm 1985 (33 tuổi)
Nơi sinh: Tashington, London, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,7 m

Xếp tiếp theo trong danh sách chúng tôi là Keira Knightley. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình từ khi còn là một nghệ sĩ nhí. Keira Knightley làm việc trong cả hai ngành công nghiệp điện ảnh nổi tiếng thế giới là Anh và Mỹ và giành được rất nhiều giải thưởng. Ngoài ra, cô còn là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới.

4. Rosie Huntington-Whiteley

Sinh: 18 tháng 4 năm 1987 (31 tuổi)
Nơi sinh: Plymouth, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,75 m

Cô là một trong các thiên thần của Victoria Secret đó là 1 trong những lý do chính mà chúng tôi xếp cô đứng ở vị trí thứ 4. Rosie Huntington-Whiteley nổi tiếng là một siêu mẫu, diễn viên, nhà thiết kế, cũng như một nữ doanh nhân thành đạt đến từ Anh.

3. Emilia Clarke

Sinh: 23/10/1986 (32 tuổi)
Nơi sinh: London, Anh
Chiều cao: 1,57 m

Emilia Clarke là người tiếp theo trong danh sách những người phụ nữ Anh xinh đẹp nhất của chúng tôi. Clarke đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với vai diễn Daenerys Targaryen trong Trò chơi của Thrones (2011). Đây là loạt phim truyền hình giả tưởng của HBO thu hút lượng lớn khán giả trên toàn thế giới.

2. Emma Watson

Sinh: 15 tháng 4 năm 1990 (28 tuổi)
Nơi sinh: Paris, Pháp
Chiều cao: 1,65 m

Là ngôi sao trong bộ phim Harry Potter nổi tiếng trên toàn thế giới. Emma Watson xứng đáng giữ vị trí thứ hai trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất. Chỉ mới 28 tuổi, Emma Watson đã trở thành người phụ nữ gợi cảm và được trong nhiều bảng xếp hạng trực tuyến về phụ nữ bình trọn là người cuốn hút nhất thế giới. Watson được mọi người biết đến là một ngôi sao nhí khi tham gia vào vai diễn Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh công việc diễn xuất của mình, cô được biết đến là người đi đầu trong phong trào ủng hộ bình đẳng giới.

1. Kate Beckinsale

Sinh: 26/7/1973 (45 tuổi)
Nơi sinh: Chiswick, London, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,7 m

Cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất mọi thời đại, từng tham gia những vai diễn để đời. Với vẻ đẹp quyến rũ và diễn xuất tài ba, Kate Beckinsale xứng đáng là người đứng đầu trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất nước Anh mà chúng tôi bình trọn.

Bài viết có liên quan: 10 thành phố hàng đầu cho cuộc sống về đêm

Bình luận của bạn

avatar