Top 10 nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới

212

Top 10 nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất thế giới là ai? Đôi mắt là đặc điểm biểu cảm nhất trên khuôn mặt của bạn. Đôi mắt của một người phụ nữ là tài sản tốt nhất của cô ấy. Cô ấy có thể thể hiện cảm xúc và tâm trạng của mình qua đôi mắt. Rất khó để tìm được đôi mắt đẹp nhất. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho độc giả một danh sách những người nổi tiếng có đôi mắt đẹp nhất thế giới. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng những người phụ nữ này sở hữu những đôi mắt đẹp nhất thế giới. Xem thêm những phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

Kiểm tra danh sách này của những người nổi tiếng nữ quyến rũ nhất. Họ là những người tài năng, nổi tiếng nhưng chỉ cần nhìn vào đôi mắt hấp dẫn!

Dưới đây là 10 đôi mắt đẹp nhất thế giới

10. Charlize Theron

Đôi mắt đẹp nhất thế giới. Charlize Theron là một nữ diễn viên và người mẫu người Nam Phi. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở Hoa Kỳ và nổi tiếng vào cuối những năm 1990. Cô ấy có đôi mắt tuyệt đẹp. Cô đã giành được giải Oscar cho màn trình diễn xuất sắc nhất của một nữ diễn viên trong Leading Role in Monster.

9. Milla Jovovich

Người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ, và nhà thiết kế thời trang người Mỹ, Milla Jovovich có đôi mắt đẹp nhất. Trong sự nghiệp của mình, cô đã xuất hiện trong một số bộ phim khoa học viễn tưởng và có chủ đề hành động, trong đó kênh âm nhạc VH1 đã gọi cô là nữ hoàng trị vì của nhóm Kick-mông. Xem thêm Những gương mặt đẹp nhất thế giới.

8. Celina Jaitley

Nữ diễn viên Ấn Độ Celina Jaitly, người chủ yếu xuất hiện trong các bộ phim Bollywood. Là cựu hoa hậu và người mẫu, cô đã đăng quang Femina Miss India Universe năm 2001. Cô có nét đẹp châu Á rất hấp dẫn, trong đó đôi mắt hình quả hạnh lớn của cô quá nổi bật.

7. Kristin Kreuk

Nữ diễn viên và nhà sản xuất điều hành người Canada, Kristin Laura Kreuk là một người nổi tiếng khác với đôi mắt đẹp nhất. Cô nổi tiếng với vai diễn Lana Lang trong loạt phim truyền hình Mỹ Smallville. Cô có đôi mắt màu xanh lá cây tuyệt đẹp, cô đã đóng vai chính trong Smallville với vai Lana Lang và đã hôn Superman.

6. Giada De Laurentiis

Giada Pamela De Laurentiis là một đầu bếp người Mỹ gốc Ý, nhà văn, nhân vật truyền hình. Cô ấy sở hữu đôi mắt thật tuyệt vời, cô ấy là một đầu bếp chuyên nghiệp và có chương trình nấu ăn của riêng mình, Everyday Italian, được phát trên Food Network từ năm 2003.

5. Elizabeth Taylor

Elizabeth Taylor là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Anh. Cô ấy sở hữu đôi mắt xanh da trời nhạt, Cô ấy đã giành được hai giải Oscar và giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Who’s Afraid of Virginia Woolf? Và nữ diễn viên xuất sắc nhất trong vai trò hàng đầu ở Butterfield 8 in Roman Holiday.

4. Kristen Stewart

Kristen Jaymes Stewart là một nữ diễn viên người Mỹ tuyệt đẹp. Cô nổi tiếng với vai Bella Swan trong The Twilight Saga. Kristen Stewart có đôi mắt mà bất cứ ai cũng có thể lạc vào nếu có cơ hội.

3. Megan Fox

Ai có đôi mắt đẹp nhất? Đó là Megan Fox. Nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ có đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Cô ấy không chỉ có đôi đẹp mắt, mà cũng là một trong những cô gái trẻ đẹp nhất thế giới.

2. Angelina Jolie

Người sở hữu đôi mắt đẹp nhất trong những người nổi tiếng nhất. Angelina Jolie là một nữ diễn viên và đạo diễn người Mỹ. Cô đã nhận được một giải thưởng Hàn lâm, hai giải thưởng Hiệp hội diễn viên màn bạc và ba giải Quả cầu vàng. Đôi mắt cô tuyệt đẹp và đôi môi của cô thật hấp dẫn. Cô là con gái của Jon Voight và giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar trong vai phụ. Jolie được biết đến là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

1. Aishwarya Rai

Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ Aishwarya Rai đứng đầu danh sách những đôi mắt đẹp nhất. Cô từng làm người mẫu trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, và đã giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 1994. Đôi mắt cô thực sự là đôi mắt đẹp nhất thế giới. Aishwarya đã được tạp chí Time chọn trong Năm 2004 là một trong 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới và cô ấy được coi là người phụ nữ đẹp nhất thế giới và với đôi mắt cũng vậy.

Bình luận của bạn

avatar