Top 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

191

Bạn có biết, ai là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới? Chà, đây là danh sách 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Emma Stone đứng đầu danh sách, thu về 26 triệu đô la trong năm nay, cô đã đánh bại một số ngôi sao nổi tiếng nhất của Tinseltown để giành lại vị trí hàng đầu trong danh sách nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Xem thêm: Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất thế giới

Từ Emma Stone trẻ nhất Hollywood đến Amy Adams, người Mỹ gốc Ý, Tất cả 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới đã kiếm được tổng cộng 172,5 triệu USD.

Top 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

10. Amy Adams (11,5 triệu đô la)

Với 11,5 triệu USD, Amy đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Người được đề cử Oscar 5 lần trở lại bảng xếp hạng khi cô hồi sinh trong vai Lois Lane của warner Bros. Thu nhập của cô đến từ chương trình giải thưởng và phòng vé.

Adams là người nhận được hai giải Quả cầu vàng, và được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2014. Cô kết hôn với nghệ sĩ Darren Le Gallo. Adams đứng ở vị trí thứ 7 năm ngoái với 15,5 triệu đô la.

9. Julia Roberts (12 triệu đô la)

Julia Roberts có mặt trong danh sách ở vị trí thứ 9 với thu nhập ước tính 12 triệu đô la. Roberts đã trở thành một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới, đứng đầu danh sách quyền lực hàng năm của các diễn viên Hollywood về các ngôi sao nữ có thu nhập cao nhất từ ​​năm 2005 đến 2006. Thu nhập của cô cho Người phụ nữ xinh đẹp năm 1990 là 300.000 USD; năm 2003, cô được trả 25 triệu đô la chưa từng có cho vai diễn trong Mona Lisa Smile (2003). Tính đến năm 2010, giá trị tài sản ròng của Roberts được ước tính là 140 triệu đô la.

8. Cate Blanchett (12 triệu đô la)

Nữ diễn viên Úc trở lại bảng xếp hạng những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Nhờ vai diễn ‘One For Me, One For Them’, và bộ phim Marvel sắp ra mắt Thor: Ragnarok. Do vậy, Cate Blanchett đã lọt vào danh sách nữ diễn viên được trả lương cao nhất.

7. Charlize Theron (14 triệu đô la)

Với 14 triệu đô la, cô đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách Nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Charliz Theron thích cân bằng công việc của mình trong các bộ phim nhỏ hơn, như Young Adult 2011, với kinh phí lớn hơn như năm 2012, cô đóng vai Nữ hoàng Ravenna trong Snow White and the Huntsman và Meredith Vickers trong Prometheus, cả hai đều thành công ở phòng vé. Cô đã thể hiện lại vai diễn Nữ hoàng Ravenna trong bộ phim tiếp theo năm 2016 The Huntsman: Winter’s War. Năm 2016, Tạp chí Time đã gọi cô vào danh sách những người có ảnh hưởng nhất trong 100 năm.

6. Emma Watson (14 triệu đô la)

Emma Watson, người mới tham gia bảng xếp hạng 2018 được trả lương cao nhất. Cô có Beauty and the Beast & The Circle như để cảm ơn vì sự xuất hiện của cô trong danh sách.

5. Mila Kunis (15,5 triệu USD)

Mila Kunis , với 15,5 triệu đô la, nằm trong danh sách những nữ diễn viên được trả lương cao nhất năm nay. Sau thành công của Bad Moms, Mila Kunis là tài sản nóng bỏng ở Hollywood. Kunis cũng kiếm tiền bằng các quảng cáo cho Gemfields jewellry và Jim Beam whisky.

4. Melissa McCarthy (18 triệu đô la)

Với 18 triệu USD, Melissa McCarthy đứng ở vị trí thứ 4 trong số các nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Cô đã kiếm được 8 khoản phí trả trước để đóng vai chính trong bản làm lại Ghostbuster. Ngoài là diễn viên, cô thiết kế dòng quần áo đủ kích cỡ với thương hiệu riêng mình. Ngoài ra Forbes còn gọi McCarthy là nữ diễn viên được trả lương cao thứ ba trong năm 2015. Và nữ diễn viên được trả lương cao thứ hai trong năm 2016.

3. Jennifer Lawrence (24 triệu đô la)

Jennifer Lawrence đứng đầu bảng xếp hạng nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới trong hai năm liên tiếp vừa qua.Thu nhập của người đẹp chủ yếu đến từ các vai diễn và hợp đồng quảng cáo.

2. Jennifer Aniston (25,5 triệu đô la)

Năm nay, ở vị trí thứ hai trong danh sách Nữ diễn viên được trả lương cao nhất là cựu ngôi sao ‘Friends’ Jennifer Aniston với 25,5 triệu đô la. Cô tiếp tục kiếm được hàng triệu đô nhờ các vai diễn thường xuyên trong các bộ phim như ‘The Yellow Birds’, cô kiếm được phần lớn tiền mặt của mình thông qua các bản quyền. Cô có thêm quảng cáo của hãng hàng không Emirates vào các chương trình Smartwater, Aveeno và Living Proof của mình.

1. Emma Stone (26 triệu đô la)

Mới chỉ 30 tuổi, Emma Stone là nữ diễn viên được trả lương cao nhất năm nay với 26 triệu USD. Thu nhập của người chiến thắng Oscar từ bộ phim âm nhạc rất thành công La La Land chiếm phần lớn trong thu nhập. Stone diễn vai Mia trong bộ phim, đã thu về 440,3 triệu USD trên toàn thế giới nhưng ngân sách sản xuất chỉ 30 triệu đô la. Xem thêm 10 nhạc sĩ có thu nhập cao nhất thế giới 2018

Deepika Padukone, Scarlett Johnsson và Phạm Băng Băng đều bị loại khỏi danh sách năm nay.

Bình luận của bạn

avatar