Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất thế giới 2018

238

Ai không ngưỡng mộ cái đẹp? Đặc biệt khi nói đến chủ đề phụ nữ, điều đáng giá nhất được coi là sắc đẹp. Đó là điều duy nhất làm tăng thêm màu sắc của một người phụ nữ. Một người phụ nữ xinh đẹp giống như một cầu vồng, bao gồm các màu đủ loại đủ hấp dẫn để mọi người phải mê mẩn. Vẻ đẹp mang đến cho phụ nữ sự tự tin, giá trị bản thân, niềm tin và sự tôn trọng. Nó có thể tạo ra những điều kỳ diệu từ hư không cho bạn. Hollywood là một vùng đất rộng lớn với những người phụ nữ hấp dẫn, có vô số nữ diễn viên xinh đẹp có dòng máu đa dạng. Xem thêm Những phụ nữ đẹp nhất Rumani.

Top 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất thế giới 2018

10. Fanning Dakota

Là nữ diễn viên trẻ nhất trong toàn bộ triều đại Hollywood được đề cử giải thưởng Hiệp hội diễn viên màn ảnh, nữ diễn viên trẻ và hấp dẫn này nằm ở vị trí thứ 10 trong số 10 nữ diễn viên xinh đẹp hàng đầu năm 2018 trong cả ngành công nghiệp thời trang và điện ảnh. Cô sinh năm 1994 và là nữ diễn viên trẻ nổi bật. Sau khi xuất hiện trong nhiều bộ phim giành cho trẻ em, cô quyết định đảm nhận những vai trưởng thành hơn như trong Twilight Saga, The Motel Life’s Annie James và Coraline. Từ năm 2009, Dakota đã đưa nhà cung cấp thời trang của mình lên một tầm cao mới sau khi xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang như Cosmopolitan.

Xem thêm những quốc gia có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới.

9. Lily Collins

Lily Collin là một trong top 10 nữ diễn viên trẻ đẹp nhất năm 2018. Cô được coi là biểu tượng của sự duyên dáng, xinh đẹp và dễ thương được kết hợp tất cả. Lilly sinh năm 1989 và đã tham gia đóng phim từ thời thơ ấu trong loạt phim truyền hình BBC. Cô là một đối thủ cạnh tranh khó nhằn cho các đồng nghiệp của mình thông qua các kỹ năng diễn xuất của mình. Cô được biết đến với các bộ phim Stuck in Love, The English teacher and Love.

8. Nadia Hilker

Nadia Hilker là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình người Đức nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Mùa xuân. Hilker có khuôn mặt đặc biệt xinh đẹp, do đó cô ấy được xếp hạng 8 trong top 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất năm 2018.

7. Jennifer Lawrence

Vị trí thứ 7 trong danh sách 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất năm 2018 là Jennifer Lawrence. Nữ diễn viên đoạt giải Oscar là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới, và là một trong những nữ diễn viên tiêu biểu nhất của Hollywood. Theo tạp chí Time và Forbes, Lawrence là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

6. Margot Robbie

Cô là nữ diễn viên xinh đẹp người Úc, và đã tham gia bộ phim The Wolf of Wall Street cùng với Leonardo di Caprio. Năm 2016, cô đóng vai Jane Porter trong bộ phim The Legend of Tarzan, và Harley Quinn trong bộ phim siêu anh hùng tên là Suicide Squad. Trong năm nay, cô xuất hiện trong các bộ phim: Terminal, Untitled A. A. Milne project, Peter Rabbit and I, Tonya.

5. Woodley Shailene

Shailene Woodley, 25 tuổi, nổi tiếng với loạt phim Divergent. Cô là một nữ diễn viên xinh đẹp, có khả năng quyến rũ bất cứ ai. Woodley đã xếp thứ 5 trong danh sách 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất năm 2018. Shailene là một trong những nữ diễn viên trẻ được ngưỡng mộ nhất Hollywood.

4. Deepika Padukone

Nữ diễn viên gợi cảm trẻ tuổi này có gốc từ Ấn Độ và đã thu hút hầu hết mọi người về phía cô vì vẻ đẹp và sự duyên dáng. Cô là một trong 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood năm 2018. Bộ phim gần đây của Deepika: The Return of Xander Cage đã được phát hành và đánh dấu một kỷ lục khá lớn trên phòng vé.

3. Emma Watson

Ai không biết Emma Watson? Gần một nửa dân số trên toàn cầu ngưỡng mộ vẻ đẹp tuyệt vời của cô. Nữ diễn viên người Anh này đã làm việc trong ngành công nghiệp giải trí từ khi còn nhỏ, đồng thời nữ diễn viên trẻ nổi tiếng. Emma là vai chính trong Beauty and the Beast.

2. Dakota Johnson

Dễ thương và ngọt ngào là những từ để nói về Dakota Johnson, người nổi tiếng trong thời gian qua với vai diễn trong Fifty Shades of Grey. Nữ diễn viên tuyệt đẹp này đóng vai Fifty Shades Darker, được phát hành vào ngày 10 tháng 2. Là nữ diễn viên đã khá nổi tiếng ở tuổi 27.

1. Alexandra Daddario

Vẻ đẹp này với đôi mắt tuyệt vời nhất, nữ diễn viên có gốc từ Anh, Ý, Séc và Ailen. Sinh ra ở thành phố New York, Hoa Kỳ, người phụ nữ 30 tuổi này đứng đầu danh sách mười nữ diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood . Cô ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi 16 tuổi. Chúng ta có thể thấy cô ấy trong các bộ phim như: The Layover, Baywatch, When We First Met, We Have Always Lived in the Castle and Nomis.

Bình luận của bạn

avatar