Top 10 kính râm đắt nhất

169

Kính râm là một trong những phụ kiện thời trang nói lên phong cách mà bạn thể hiện cho thời trang hàng ngày của mình. Công dụng cơ bản của nó là bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, qua nhiều năm, chức năng của nó đã phát triển không chỉ là bảo vệ mắt. Trên thực tế, có những người nổi tiếng ngoài kia đã tìm cách xây dựng một hình ảnh bằng kính râm của họ. Kính râm thường được liên kết với các ngôi sao nhạc rock và diễn viên. Các nhà thiết kế đã có thể tạo ra các loại kính mát khác nhau cho những người khác nhau. Do đó, không phải kính râm nào cũng rẻ. Có những chiếc kính râm đắt tiền mà bạn có nằm mơ cũng không nghĩ nó đắt đến vậy.

Những chiếc kính này không chỉ được biết đến với công dụng bảo vệ mắt mà còn có thể là một cách để nâng cao vị thế của một người. Những chiếc kính râm đắt tiền này được sản xuất không phải cho người tiêu dùng bình thường mà cho các khách hàng cao cấp trong thế giới thời trang. Nhà thiết kế như Bulgari và Dolce và Gabbana là một trong những người chơi hàng đầu đã tạo ra những chiếc kính râm đắt tiền này.

Dưới đây là top 10 kính râm đắt nhất

10. Kính râm vàng Cartier Paris 18K

Kính râm thông thường được làm bằng khung kim loại hoặc nhựa. Tuy nhiên, mọi thứ có một chút khác biệt khi bạn nhìn thấy với các phiên bản đắt nhất của các phụ kiện thời trang này. Những chiếc kính này được nhúng với những thứ có giá rất cao. Nhưng nó có cản trở mọi người mua nó không? Không hẳn vậy.

Một ví dụ trong số đó là Kính râm vàng Cartier Paris 18K. Mặt hàng xa xỉ này được chốt ở mức 25.000 USD. Giá của nó nó có thể đủ để bạn có một chiếc xe hơi. Đây là một trong những chiếc kính râm đắt nhất trên thị trường hiện nay. Với khung làm bằng vàng 18k, nó là thứ khiến bạn trông sáng bóng đặc biệt trong các sự kiện đặc biệt.

Bên cạnh việc nó sử dụng khung vàng, nó cũng có kim cương. Những viên kim cương này được Cartier Paris cắt và chế tác để làm cho món đồ trở nên thanh lịch.

9. Kính râm kim cương Lugano

Lugano Diamonds là một thương hiệu trang sức cao cấp, được thành lập vào năm 1974. Điều làm cho kính râm Lugano Diamonds khác biệt so với đối thủ là thực tế là mỗi thiết kế là duy nhất. Chẳng hạn, họ tích hợp vàng và bạc trên các thiết kế khác nhau. Các vật liệu khác làm cho kính râm trở nên độc đáo bao gồm họa tiết da báo và thậm chí là kim cương đen. Những chiếc kính này có giá khoảng 27.000 USD. Qua nhiều năm, các thiết kế của họ đã trở nên phổ biến trong giới thượng lưu trong ngành thời trang.

8. Kính kim cương Gold & Wood 119

Một mặt hàng khác lọt vào danh sách kính râm đắt tiền của chúng tôi là Kính kim cương Gold & Wood 119. Một viên kim cương có giá bao nhiêu? Điều gì nếu bạn có 119 viên kim cương tích hợp trong kính râm của bạn?

Không giống như các thiết kế thông thường trên thị trường, Gold & Wood đã tạo ra một món đồ xa xỉ đặc biệt mà bạn không thường thấy trên kính râm chức năng.

Như tên cho thấy, nó đã sử dụng những viên kim cương được tích hợp trong kính râm. Họ đã thuê một thợ kim hoàn bậc thầy để làm ra món đồ này. Khác với kim cương, một điều làm cho món đồ này trở nên đắt đỏ là sự khéo léo liên quan đến việc làm ra món đồ xa xỉ. Chiếc kính này có giá 30.000 USD.

7. Kính râm kim cương Bvlgari Parentesi

Bvlgari là một thương hiệu nổi tiếng được thành lập vào năm 1884. Xuất thân từ Rome, Bvlgari đã có thể cung cấp một số mặt hàng tốt nhất bao gồm túi xách sang trọng, ví và bây giờ là kính râm. Gần đây, liên doanh của họ trong ngành kính mát đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận. Và bạn thực sự mong đợi gì từ một thương hiệu xa xỉ?

Điều làm cho Kính râm kim cương Bvlgari trở nên thú vị là chỉ có 10 cặp được phát hành. Mỗi cặp được bán với giá 31.000 USD. Vàng được Bvlgari sử dụng trong khung cũng là một điều đáng nói. Nó đã sử dụng vàng là tốt.

6. Kính râm bạch kim của Bentley

Bentley đã được biết đến với những chiếc xe sang trọng. Là một công ty có uy tín trong ngành công nghiệp ô tô, nó đã có thể xây dựng một tên tuổi gắn liền với các thiết kế đẳng cấp và tinh vi. Một trong những dự án mới nhất mà công ty khai thác gần đây là thị trường kính mát. Họ đã thiết kế kính râm có thể bổ sung cho những chiếc xe mà họ đang chế tạo.

Với suy nghĩ này, bạn có thể mong đợi những thiết kế tinh xảo mà không phải ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên, không giống như các loại kính râm khác lấp lánh bằng kim cương và vàng, đây không phải là trường hợp của Kính râm bạch kim Bentley. Thiết kế của nó là tinh tế với một mức giá gây sốc. Cặp kính có giá khoảng 45.000 USD.

5. Kính kim cương Gold & Wood 253

Một chiếc kính kim cương Gold & Wood 253 khác đã lọt vào danh sách những chiếc kính râm đắt tiền nhất của bảng xếp hạng. Không giống như 119 Diamond Sunglass, ai có thể nghĩ rằng nó có thể nhận được nhiều hơn hàng trăm viên kim cương được đặt trên một chiếc kính? Gold & Wood 253 đã đưa vào 250 viên kim cương được gắn vào một chiếc kính râm. Với sự xa hoa được thêm vào, món đồ xa xỉ này là thứ mà bạn có thể mua với giá 55.000 USD.

Nó có phải là một cái gì đó xứng đáng? Đối với một người đánh giá cao kim cương, đây có thể là một điều thú vị. Điều làm cho cặp kính râm này trở nên độc đáo là nó bao gồm của 22 viên kim cương cắt. Đây là hình dạng phổ biến thứ hai của kim cương. Đối với những người sành kim cương, điều này làm cho món đồ này trở thành một phụ kiện quý giá mà họ có thể đeo trong những dịp đặc biệt.

4. Kính râm hoa Bulgari

Tiếp theo trong danh sách những chiếc kính râm đắt tiền là chiếc kính hoa nổi tiếng của Bulgari. Điều làm cho món đồ này trở nên đặc biệt, thực tế là nó được sản xuất bởi thương hiệu xa xỉ nổi tiếng. Ngoài ra, nó là một thứ gì đó vừa sang trọng trong những dịp trang trọng và có thể gây choáng khi bạn trông thấy vẻ đẹp của nó. Giá cho vẻ đẹp này là 59.000 USD.

Điều gì làm cho nó đắt tiền như vậy? Khung được làm bằng vàng 18k. Kính hoa này cũng rất phổ biến vì những viên kim cương thậm chí còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho món đồ vốn đã xa xỉ này.

3. Maybach The Diplomat 1

Xe hơi sang trọng và phụ kiện sang trọng luôn đi đôi với nhau. Nó đã được chứng minh bởi một số thương hiệu trong những năm qua bao gồm cả Bentley. Trên thực tế, đây là những gì Maybach đánh vào. Maybach là một công ty xe hơi của Đức. Được thành lập vào năm 1909, công ty đã được biết đến với những chiếc xe sang trọng đắt tiền của họ kể từ đó. Tương tự như Bentley, Maybach khám phá ngành kính mát gần đây hơn. Với danh tiếng là một thương hiệu xa xỉ, họ đã tạo nên Maybach The Diplomat 1.

Diplomat 1 là một chiếc kính mát phiên bản giới hạn được sản xuất cho các nhà sưu tập. Chỉ có 50 cái được phát hành bởi công ty. Mỗi chiếc Diplomat 1 có khung bằng vàng 18k được đính 147 viên kim cương trên đó. Được chốt ở mức 60.000 USD, đây là một món đồ dành cho những người sưu tập xe hơi và người hâm mộ xe hơi thực thụ.

2. Kính râm vàng thể thao Clic Gold 18k

Clic Gold là một thương hiệu phổ biến trong ngành kính mắt. Với hơn 3 thập kỷ trong ngành, họ đã biết phát triển các sản phẩm liên quan đến kính đọc sách đắt tiền. Trong những năm qua, họ đã đánh vào chiếc kính đọc sách đắt tiền, nhưng gần đây họ đã quyết định làm kính râm sang trọng.

Họ hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng có tên Hugh Power cho chiếc Kính râm thể thao bằng vàng 18K. Cả hai chức năng và phong cách, nó mang danh tiếng của thương hiệu để làm cho mắt tốt nhất trên thị trường. Mỗi phần được làm bằng vàng nguyên chất thậm chí còn làm cho mọi thứ thú vị hơn. Và không giống như các sản phẩm được sản xuất hàng loạt, chỉ có 100 đôi được sản xuất bởi Clic Gold.

Một cặp kính râm từ Clic Gold đắt thế nào? Đối với mặt hàng xa xỉ đặc biệt này, nó có giá gần 75.000 USD.

1. Kính râm Vision Chopard De Rigo

Thương hiệu Chopard De Rigo của Thụy Sĩ đã có thể giữ kỷ lục là chiếc kính râm đắt nhất thị trường. Điều gì đã khiến kính râm Vision đứng đầu danh sách kính râm đắt nhất của bảng xếp hạng? Đối với mặt hàng cụ thể này, bạn phải bỏ ra 408.000 USD.

Được thiết kế bởi De Rigo, thương hiệu Thụy Sĩ đã quyết định sử dụng vàng 24k đắt tiền làm vật liệu chính cho khung của Vision. Thêm vào đó, nó đã được dát vàng để cải thiện hơn nữa diện mạo tổng thể của nó. Với logo của công ty, nhà sản xuất đã sử dụng kim cương để làm cho mọi thứ tốt hơn.

Kính râm là điều cần thiết trong mùa hè. Cấu trúc của nó được tạo ra để giúp bảo vệ đôi mắt của bạn đặc biệt là trong các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, không phải tất cả kính râm đều được làm giống nhau. Có những món đồ đã được tạo ra không chỉ với mục đích bảo vệ đôi mắt của con người. Thay vào đó, có khía cạnh thời trang mà bạn cũng phải xem xét. Có những chiếc kính râm được biết đến là những món đồ xa xỉ hay thậm chí là những món đồ sưu tập. Có những người mua kính râm đắt tiền vì lý do sang trọng.

Được nhúng với kim cương, vàng và các vật liệu quý khác, nó vượt xa những gì cần thiết để một chiếc kính râm hoạt động thông thường.

Bình luận của bạn

avatar