Top 10 khách sạn kỳ lạ nhất thế giới

117

Cho dù bạn đang đi công tác hay nghỉ ngơi, ở một mình hay với bạn bè hoặc gia đình thì điều đầu tiên bạn quyết định là chọn một khách sạn để ở. Một số người chọn một khách sạn giá rẻ và một số chọn nơi uy tín, số khác chọn nơi thuận tiện… Tuy nhiên, có một vài người lại thích ở trong những khách sạn độc và lạ. Những khách sạn độc và lạ này mang đến cảm giác khác thường khiến người đến rất vui khi ở lại. Xem thêm: Top 10 căn hộ cao cấp nhất thế giới

Dưới đây là 10 khách sạn kỳ lạ nhất thế giới.

10. Dog Bark Park – Cottonwood, Idaho, USA

Nằm ở Cottonwood, Idaho, nước Mỹ. Khách sạn này là một cái gì đó kỳ lạ bạn chắc chắn chưa từng thấy trước đây. Dog Bark Park có hình dạng của chú beagle khổng lồ. Beagle rộng 15 feet và cao hơn 30 feet và mang tên Sweet Willy. Trong bụng của Beagle, bạn có thể tìm thấy một phòng đôi, và đầu của Beagle có chứa một phòng áp mái. Ngay cả nội thất của khách sạn cũng có hình ảnh những chú chó. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu chó, bạn cũng có thể thích ở trong khách sạn này.

9. Propeller Island City Lodge – Berlin, Đức

Nằm ở thủ đô Berlin, Đức, khách sạn này rất lập dị và kỳ lạ. Nó có 27 phòng và mỗi phòng là hoàn toàn kỳ lạ và khác nhau. Chẳng hạn, bên trong một phòng là một phòng giam, một phòng khác được làm từ gương… Nếu điều này là không đủ cho bạn, bạn có thể chọn ở trong căn phòng rùng rợn nhất của khách sạn. đó là một phòng mật mã, tại đây bạn sẽ được ngủ trong một cỗ quan tài.

8. Sovotel – Kuala Lumpur, Malaysia

Bạn đã từng tưởng tượng một nơi nghỉ trong trung tâm mua sắm hay chưa? và nghĩ rằng điều này là rất bình thường. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết một khách sạn nằm trong một cửa hàng duy nhất tên là IKEA chưa? Khách sạn này sẽ cung cấp cho bạn mặt nạ ngủ, gối và âm nhạc nhẹ nhàng. Họ có giường đôi và giường đơn và cũng có một bộ cô dâu. Vì vậy, khi ghé thăm trung tâm mua sắm cho đến khi bạn rất mệt mỏi bạn có thể nghỉ ngơi trong khách sạn. Sau khi bạn nghỉ ngơi và thu thập đủ năng lượng bạn lại có thể đi mua sắm khác.

7. Kokopelli’s Cave Bed and Breakfast – Farmington, New Mexico

Khách sạn này nằm ở Farmington, New Mexico, đây thực sự là một ngôi nhà hang động có phòng ngủ đã bị thổi bay khỏi sườn núi vào năm 1980. Nó nằm dưới lòng đất 100 feet và nếu bạn chọn ở lại đây, cách duy nhất để vào khác sạn là một cái thang và vách đá dốc đứng.

6. Plane Hotel – Costa Rica

Nếu bạn nhìn thấy chiếc Boeing 727 từ một khoảng cách xa trong rừng rậm Costa Rica, bạn sẽ nghĩ là có máy bay bị rơi ở đây. Tuy nhiên, trên thực tế chiếc máy bay đã được phục hồi từ sân bay San Jose và sau đó được đặt trong khu rừng rậm này. Nội thất của máy bay đã được tân trang lại bằng gỗ tếch. Cánh phải của máy bay có một sàn gỗ lớn để bạn có thể ngắm cảnh đẹp. Chiếc máy bay này được đặt ở độ cao 45 feet so với mặt đất và là một nơi hoàn hảo để ở và thư giãn.

5. Palacio Del Sal – Bôlivia

Đây là khách sạn duy nhất trên thế giới được làm bằng muối. Vâng, bạn sẽ thấy một khách sạn mà trần nhà, tường và thậm chí sàn nhà đều là muối. Trên thực tế, một số đồ nội thất trong khách sạn này cũng được làm bằng muối. Nó nằm ở Salar de Uyuni, và là căn hộ muối lớn nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn từng chọn ở lại đây, bạn sẽ học được một quy tắc quan trọng đó là không được phép liếm muối ra khỏi tường vì như vậy khách sạn sẽ xuống cấp.

4. Marmara Antalya – Thổ Nhĩ Kỳ

Khách sạn ở Thổ Nhĩ Kỳ này có 214 phòng. Bạn có thể nhìn thấy thành phố Antalya, dãy núi Taurus và biển Địa Trung Hải từ ban công của khách sạn xinh đẹp này. Nhưng điểm kỳ lạ của khách sạn này là nó có thể quay vòng. Có sáu động cơ điện giúp nó quay hoàn toàn 360 độ nhiều lần mỗi ngày. Vì vậy, những gì bạn có thể tận hưởng là một khung cảnh đẹp và thay đổi ngoạn mục nếu bạn chọn ở lại đây. Ngoài ra, khách sạn còn được Giải thưởng Khách sạn Toàn cầu năm 2007 cho sự sáng tạo.

3. ICEHOTEL – Jukkasjarvi, Thụy Điển

ICEHOTEL là khách sạn đặc biệt vì chúng được làm bằng băng. Hầu hết các đồ nội thất của khách sạn này đều được làm từ băng và tuyết. Nhiệt độ của khách sạn là -5 độ C và một điểm đáng chú ý là khách sạn này tan chảy hàng năm và sau đó được xây dựng lại. Vào tháng 11 các kiến ​​trúc sư đến và xây dựng lại các phòng, nhà nguyện và quán bar bằng hàng trăm tấn băng. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Jukkasjarvi, Thụy Điển hãy thử cảm giác lạ ở khách sạn này trong một đêm.

2. Utter – Thụy Điển

Nằm ở trung tâm của hồ Malaren, Thụy Điển, khách sạn này thực sự kỳ lạ và độc đáo. Đầu tiên, Utter chỉ có một phòng duy nhất đó là một cabin và một sàn nổi ngay giữa hồ. Bên dưới cabin là cầu thang dốc sẽ đưa bạn đến phòng ngủ nằm bên dưới. Phòng ngủ của bạn thực sự là một hồ cá. Nếu bạn có kế hoạch sống ở đó, bạn sẽ phải đi thuyền và được tặng một chiếc xuồng bơm hơi để đến đó.

1. Mirrorcube – Hardas, Thụy Điển

Mirrorcube nằm ở Hardas, Thụy Điển và không nghi ngờ gì nữa đây là khách sạn kỳ lạ nhất trên toàn thế giới. Phòng của bạn sẽ là một hộp nhôm 4X4X4 được quấn quanh một thân cây. Điều điều kỳ lạ là nó được bao phủ bởi gương một chiều cho phép bạn tận hưởng góc nhìn 360 độ. Nó có một giường đôi và 2 người có thể sống trong khách sạn, bạn có thể vào khách sạn bằng một cây cầu dây.

Bài viết có liên quan: TOP 10 Quần đảo tuyệt vời trên thế giới dành cho kỳ nghỉ của bạn

Bình luận của bạn

avatar