Top 10 công viên nước giải trí tốt nhất thế giới

122

Sống một cuộc sống rất bận rộn mà tất cả chúng ta làm cho chúng ta vô cùng mệt mỏi và ta cần phải làm một cái gì đó sẽ mang lại năng lượng đã mất. Và, cách tốt nhất để trẻ hóa là đến công viên giải trí dưới nước. Mặc dù đây là một công viên giải trí dưới nước và sẽ có rất nhiều chuyến đi vui vẻ, bắn tung tóe, và bơi lội, khu vui chơi này không được thiết kế cho trẻ em một mình, người lớn cũng có một thời gian tuyệt vời ở đây. Bây giờ, tất nhiên, có nhiều công viên chủ đề nước trên thế giới, nhưng có một số công viên tốt hơn phần còn lại. Và, điều này khiến họ tìm thấy một vị trí trong danh sách 10 công viên nước giải trí tốt nhất trên thế giới.

Danh sách 10 công viên nước giải trí tốt nhất thế giới

10. Thế giới nước Yas Abu Dhabi

Yas Waterworld, mở cửa vào năm 2013. Nó có 43 chuyến đi và các điểm tham quan, và điều này bao gồm 5 chuyến đi nước tuyệt vời được thiết kế riêng cho trung tâm giải trí này. Một trong những chuyến đi thú vị như vậy là Dawwama, đây là chuyến đi dưới nước có kiểm soát hấp dẫn đầu tiên trên thế giới. Và cũng là Bandit Bombe, một ống nước dài 550 mét. Bạn có thể tận hưởng máng trượt nước (Liwa Loop), hoặc treo trên hệ thống thử nghiệm lướt sóng FlowBarrel lớn nhất thế giới, hoặc tận hưởng nhiều chuyến đi tuyệt vời khác. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời tại công viên giải trí nước này.

9. Aquasa, Orlando, Florida

Nằm ở Orlando, Florida, Aquas là một trong những công viên giải trí nước nổi tiếng nhất thế giới. Có lẽ nhóm không hài lòng với một nhóm sóng khổng lồ duy nhất và đây là lý do tại sao họ tạo ra hai, cạnh nhau, do đó làm cho nơi này trở nên thú vị hơn. Những chuyến đi thú vị khác bao gồm Omaka Rocka, trong đó bạn sẽ đi qua một loạt các phễu và khói và trải nghiệm các vụ nổ, và trượt nước cá heo Plunge đưa hành khách của mình đi trên một con cá đuối trắng tuyệt vời đi qua một hồ cá tuyệt đẹp chứa đầy cá heo . Ngoài ra, còn có những khu vườn lấy cảm hứng từ Biển Nam với hơn 60.000 loài thực vật và một bãi biển cát tuyệt đẹp.

8. Thế giới nước hoang dã, Queensland Úc

Đúng là chính những bãi biển nằm trong và xung quanh Gold Coast, Queensland thu hút sự chú ý tối đa của du khách, công viên nước lớn nhất nước Úc cũng rất nổi tiếng. Thế giới nước hoang dã ẩm ướt luôn mở cửa suốt cả năm, vì vậy, bất kể khi nào bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình, bạn chắc chắn có thể ghé thăm và có một thời gian tuyệt vời trong công viên nước này. Nó có nhiều chuyến đi trong quỹ bao gồm cả việc đi phễu bốn người phổ biến nhất và bạn có thể chắc chắn rằng bạn và gia đình sẽ có thời gian ly kỳ nhất ở đây.

7. Công viên nước thế giới, Canada

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại West Edmonton ở thành phố Edmonton, tỉnh Alberta (Canada), là điểm nghỉ mát lớn nhất và là điểm vui chơi và mua sắm lớn nhất thế giới – Công viên nước thế giới thu hút nhiều du khách. Công viên nước này là trạm dừng nước trong nhà lớn nhất thế giới và có giới hạn khổng lồ 40000 du khách, và bao gồm hồ bơi sóng trong nhà lớn nhất, có giới hạn 50,3 triệu lít. Bạn cũng có thể tưởng tượng bao nhiêu niềm vui bạn có thể có ở đây.

6. Công viên nước Aquavoji, Dubai, UAE

Công viên nước này, nằm ở Dubai, UAE, có một trong những đường trượt nước rộng nhất thế giới, chuyến đi sông dài nhất và đường zip dài nhất ở Trung Đông. Các điểm tham quan khác của công viên này bao gồm nhiều tàu lượn nước, Shark Shark, nơi bạn có thể cho cá đuối ăn và một bãi biển riêng dài 700 mét.

5. Quần đảo nhiệt đới, Krausnick, Đức

Nằm bên trong hội trường đứng tự do lớn nhất thế giới – cấu trúc lần đầu tiên được tạo ra như một nơi trú ẩn cho dirigibles – Quần đảo nhiệt đới ở Krausnick, Đức, có không gian cho 6, 000 du khách và bao gồm một trong những hồ bơi trong nhà lớn nhất thế giới, đó là chiều dài 656 feet. Ngoài nước, còn có một khu rừng nhiệt đới với 50, 000 cây, một câu lạc bộ phim và một nhà nghỉ.

4. Vịnh Caribbean, Yongin, Hàn Quốc

Caribbean Bay, nằm ở Yongin, Hàn Quốc, là một công viên nước ngoài trời. Nó mở cửa vào năm 1996 và có những chuyến đi tuyệt vời để giữ cho du khách giải trí. Bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời trong hồ bơi sóng khổng lồ và các đường trượt nước, và thậm chí bạn có thể thích các điểm tham quan truyền thống hơn như các suối nước nóng. Nếu bạn đã quá mệt mỏi sau khi có một khoảng thời gian vui vẻ vui vẻ thì bạn có thể chợp mắt trong một trong những phòng ngủ của công viên có những chiếc giường làm từ ngọc bích tăng cường năng lượng và có không khí trong lành.

3. Công viên nước Noah Ark, Hoa Kỳ

Công viên nước Noah Ark là công viên giải trí nước lớn nhất nước Mỹ và nổi tiếng với quy mô khổng lồ. Nó có một lựa chọn tuyệt vời của các chuyến đi nước giúp làm cho nó trở thành một trong những công viên nước tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn truy cập vào đây, bạn sẽ có cơ hội đi tàu lượn nước dài nhất ở Mỹ và cũng ngâm mình trong hai dòng sông lười, hai hồ sóng lớn hoặc thưởng thức 40 đường trượt nước khác.

2. Công viên Siam, Tenerife, Tây Ban Nha

Công viên Siam, nằm ở Tenerife, Tây Ban Nha. Đó là một công viên nước theo chủ đề Thái Lan. Chuyến đi phổ biến nhất ở đây là Tháp năng lượng cao 27 mét, trên đó bạn sẽ lao xuống một giọt nước thẳng đứng và sau đó bắn qua một bể cá chứa đầy cá mập và cá đuối gai độc. Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động an thần hơn một chút thì những bài học lướt sóng trong bể tạo sóng của công viên và dòng sông lười là điều sẽ thu hút bạn.

1. Công viên nước Schlitterbahn Braunfels

Schlitterbahn đã nhiều lần được cho là công viên nước tốt nhất trên hành tinh này và do đó, tất nhiên, bạn có thể chắc chắn tận hưởng từng chút của chuyến thăm của bạn ở đây. Nó có 7 trẻ em giật gân khu vực, một máy lướt sóng, hơn ba dặm ống nước, và 17 trượt nước để giữ cho bạn giải trí. Cho dù bạn đến thăm công viên với gia đình hoặc với bạn bè, bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Ngoài ra, đây là một trong những công viên giải trí nước tốt nhất. Xem thêm Top 10 bãi biển có vách đá tuyệt đẹp nhất thế giới.

Bình luận của bạn

avatar