Phụ nữ thông minh nhất thế giới: 10 phụ nữ có IQ cao nhất

116

Nhiều người từng tin rằng đàn ông là những sinh vật thông minh nhất hành tinh này. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, phụ nữ đã ngang hàng và họ bắt đầu được coi là bình đẳng. Không quá lâu trước khi nhiều phụ nữ chứng tỏ mình tốt hơn đàn ông trong mọi lĩnh vực, có thể là giáo dục, tại nơi làm việc hay trong cuộc sống nói chung. Phụ nữ thông minh và đây là điều đã được chứng minh hết lần này đến lần khác và là điều ai cũng biết và hầu hết đều đồng ý, nhưng có một số phụ nữ có mức IQ đặc biệt cao. Họ có chỉ số IQ cao hơn những người thông minh nhất từng tồn tại. Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về 10 phụ nữ thông minh nhất từng được sinh ra.

Những phụ nữ thông minh nhất thế giới

10. Olivia Manning: (IQ 162)

Ở tuổi 12 rất hồn nhiên khi nhiều trẻ em thích chơi với bạn bè và ghét làm bài tập về nhà, Olivia Manning đã được kiểm tra thông qua bài kiểm tra IQa IQ Supervised. Cả thế giới ngạc nhiên khi họ biết về điểm số của cô năm 2012 là hơn 160. Điểm số 160 rất quan trọng và đặc biệt bởi vì không ai khác ngoài Albert Einstein và Stephen Hawking. Olivia ở độ tuổi trẻ như vậy, đã tìm cách vượt qua những huyền thoại nổi tiếng này khi có liên quan đến điểm số IQ.

9. Fabiola Mann: (IQ 162)

Fabiola Mann là một phụ nữ trẻ 21 tuổi và cô đã đạt được 162 điểm cao hơn khoảng 2 điểm so với những gì nhà khoa học nổi tiếng Albert Einstein và nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking đã đạt được. Mann thích chơi cờ và theo học ngành Y học và cũng làm việc trong lĩnh vực này. Cô đã hoàn thành việc học ở London từ trường nữ sinh Northwood. Mann cũng là chủ chủ nhân đai tím karate, yêu âm nhạc và thích chơi guitar.

8. Judit Polgar: (IQ 170)

Judit Polgar, sinh ngày 23 tháng 7 năm 1976, là một Đại kiện tướng cờ vua Hungary và được coi là người phụ nữ chơi cờ giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Khi cô mới 15 tuổi, cô đã giành được danh hiệu Grandmaster lớn trong cờ vua. Cô lọt vào danh sách 100 người chơi hàng đầu của FIDE khi còn rất trẻ và phá vỡ các kỷ lục. Cô đã chơi với nhiều bậc thầy cờ vua nổi tiếng bao gồm Vishwanathan Anand và Garry Kasparov và có chỉ số IQ là 170. Ngoài ra, cô còn được mệnh danh là một trong những người thông minh nhất thế giới.

7. Ruth Lawrence: (IQ 175)

Ruth Elke Lawrence-Naimark hay còn gọi là Ruth Lawrence là một giáo sư toán học người Anh. Sinh năm 1971, Ruth Lawrence được biết đến như một thiên tài nhí đồng thời cũng là một trong những người phụ nữ thông minh nhất. Chỉ mới 10 tuổi, cô đã dễ dàng đứng đầu kỳ thi tuyển sinh tại Oxford và là người trẻ nhất tốt nghiệp Oxford. Cô ấy có chỉ số IQ là 175.

6. Grace Hopper: (IQ 175)

Grace Hopper là một nhà khoa học máy tính nổi tiếng và thông minh đến từ Hoa Kỳ. Chính cô là người đã phát hiện ra các công cụ liên quan đến trình biên dịch đầu tiên. Khi cô 34 tuổi, cô đã thử tham gia hải quân nhưng không thành công. Sau đó, cô quyết định tham gia lĩnh vực điện toán và rất thành công trong lĩnh vực này cho đến ngày nay. Nhờ vào thành công lớn, cô đã giành được danh hiệu của Amazing Grace. Cô có 40 bằng danh dự từ nhiều trường đại học trên thế giới và có điểm số IQ là 175.

5. Germaine Stael: (IQ 180-185)

Germaine Stael còn được gọi là Madame de Stael sinh ra ở Paris năm 1766 và là một nhà bình luận xã hội và nhà hoạt động chính trị người Pháp. Bà cũng là một nhà văn nổi tiếng và đã viết rất nhiều tác phẩm đẹp. Germaine là đối thủ chính và là nhà phê bình của Napoleon, người đã cấm bà trở về Pháp vì những bài viết của bà. Sau khi sống ẩn dật ở Đức, bà trở thành thành viên của Tập đoàn Goethe. Các bài kiểm tra khác nhau đã tính toán mức IQ của bà và điểm số nằm trong khoảng từ 180 đến 185. Mặc dù bà ở vị trí thứ 5, nhưng bà là một trong những người phụ nữ thông minh nhất thời bấy giờ.

4. Marie Curie: (IQ 185)

Marie Curie là một trong những nhân vật có tính biểu tượng và mạnh mẽ nhất trong lịch sử và có chỉ số IQ rất cao là 185. Bà là một nhà hóa học và vật lý học người Pháp gốc Ba Lan, hầu hết được biết đến với công trình phóng xạ. Bà đã giành được hai giải thưởng Nobel năm 1903 cho Vật lý và năm 1911 cho Hóa học. Marie Curie trên thực tế là nhà khoa học phụ nữ nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay và sẽ mất nhiều giấy bút để viết về những thành tựu và đóng góp của bà. Bà đã đóng một vai trò lớn trong việc giúp định hình thế giới hiện đại và những đóng góp của bà sẽ luôn được ghi nhớ.

3. Marilyn vos Savant: (IQ 190)

Marilyn vos Savant nổi tiếng vì trí thông minh và có chỉ số IQ cao là 190. Cô là một nhà bình luận và nhà văn. Trong một tạp chí, cô có một phần đặc biệt là Ask Marilyn, nơi cô trả lời nhiều câu hỏi và giải câu đố. Tên của cô thậm chí còn xuất hiện trong Sách kỷ lục Guinness thế giới nhờ vào chỉ số IQ cao. Cô là một trong những người phụ nữ thông minh nhất cũng như những người thông minh nhất mọi thời đại.

2. Hypatia: (IQ 190+)

Hypatia là con gái của nhà toán học nổi tiếng Theon of Alexandria, sinh năm C. 351-370. Bà là một triết gia, nhà thiên văn học và nhà toán học người Hy Lạp ở Ai Cập và sau đó là Đế chế Đông La Mã. Hypatia, được cho rằng đã phát minh ra nhiều dụng cụ khoa học như cái đo độ cao thiên văn và tỷ trọng kế. Bà là đồng tác giả và tác giả nhiều bình luận và chuyên luận. Bà được biết đến là một trong những người có đầu óc vĩ đại nhất với điểm số IQ hơn 190. Ngoài ra, bà được ghi nhận là một trong những người phụ nữ thông minh nhất có IQ cao nhất từ ​​trước đến nay.

1. Edith Stern: (IQ 200)

Edith Stern là một trong những phụ nữ thông minh nhất từng được sinh ra. Bà ấy là một thiên tài nhí và thậm chí trước biết nói thành thạo bà đã có thể biết tính toán. Cũng giống như những thiên tài nhí khác, bà đã có được nhiều bằng tốt nghiệp trước khi bước sang tuổi mười tám. Bà có hơn 128 bằng sáng chế Hoa Kỳ cho riêng mình. Bà đã đạt được nhiều giải thưởng như giải thưởng thành tựu trọn đời trong lĩnh vực Kỹ thuật. Điểm IQ của bà ấy là khoảng 200 và trong một số bài kiểm tra IQ nhất định, bà đã ghi được nhiều hơn thế.

Những người phụ nữ này thực sự thông minh và siêu thông minh theo cách riêng của họ, họ đã đóng góp cho thế giới và đất nước của họ, và đã có tên của họ khắc trong lịch sử.

Bình luận của bạn

avatar