Những nơi kỳ lạ nhất trên trái đất mà bạn không tin là tồn tại

228

Cho dù chúng là những khu rừng bị ma ám, những ngôi làng bị bỏ hoang hay thiên nhiên đang hoạt động, có một số lượng lớn các địa điểm trên trái đất hết sức kỳ lạ và bí ẩn. Trái đất đầy những điều ngạc nhiên, và chúng ta bị kinh ngạc bởi chúng khi năm tháng trôi qua. Sau đây là top 10 trong số những nơi kỳ lạ nhất để ghé thăm trên thế giới và nơi để tìm thấy chúng. Xem thêm những địa điểm tuyệt vời mà bạn thực sự thích ngồi ở đó.

Top 10 địa điểm kỳ lạ nhất trên trái đất mà bạn không tin là tồn tại

10. Rừng Hoia – Rumani

Rừng Hoia nằm ở thành phố Cluj-Napoca, Romania và được coi là khu rừng bị ma ám nhất thế giới. Nó được gọi là tam giác quỷ Bermuda của Romania vì nhiều vụ mất tích kỳ quái đã xảy ra.

Nhiều người đã đến thăm rừng đã báo cáo các sự kiện không thể giải thích được như khuôn mặt xuất hiện trong các bức ảnh, nhìn thấy UFO và cảm giác bị theo dõi. Những người đã vào rừng bị ma ám báo cáo các triệu chứng lạ như buồn nôn, lo lắng. Họ cảm thấy rất đau đầu hoặc bị phát ban lạ và sự thất bại của các thiết bị điện tử.

Rừng Hoia là khu rừng rùng rợn nhất ở miền trung Romania. Ngoài ra, nó còn được gọi là khu rừng rùng rợn nhất thế giới. Và The Clearing thực sự là một nơi đáng sợ trong rừng. Đã có nhiều trường hợp được báo cáo về việc nghe giọng nữ cười khúc khích và phá vỡ sự im lặng. Nhiều người tin rằng đó là một cánh cửa đến một thế giới khác.

9. Hồ Hillier – Úc

Úc là nơi có nhiều điểm tham quan tự nhiên hấp dẫn trên thế giới. Và Tây Úc nổi tiếng với những hồ nước màu hồng khác thường, lạ thường đã được nhìn thấy để được tin tưởng. Hồ Hillier là một trong số đó.

Hồ Hillier là một hồ nước mặn nằm ở Tây Úc. Điều khác biệt ở hồ này là màu hồng nổi bật của nó. Các nhà khoa học nghi ngờ rằng lý do của màu hồng của hồ này là vi tảo Dunaliella salina, sản xuất một sắc tố gọi là carotenoids. Mặc dù Hồ Hillier có hàm lượng muối cao, nhưng nó hoàn toàn an toàn để bơi trong đó.

8. Badab-e Surt – Iran

Badab-e Surt là một địa điểm tự nhiên bao gồm sân thượng travertine đã hình thành qua hàng ngàn năm. Nằm ở Iran, đây là một trong những kỳ quan hiếm nhất và đẹp nhất thế giới .

Màu cam của các thành phần travertine là do nồng độ oxit sắt lớn. Hai suối nước nóng khoáng sản nằm ở đó có nhiều tính chất dược liệu do hàm lượng muối của nó.

7. Cửa địa ngục – Turkmenistan

Miệng núi lửa Darvaza, còn được gọi là Cửa địa ngục hay Cổng địa ngục, là một miệng núi lửa đã bị đốt cháy từ năm 1971. Nó bắt đầu như một miệng núi lửa khí tự nhiên, và để ngăn chặn sự lây lan của khí metan và các loại khí độc khác, các nhà địa chất cho nó bốc cháy và Nó đã được rực cháy kể từ đó.

Vào năm 2010, tổng thống Turkmenistan đã ra lệnh đóng cửa miệng núi lửa, tuy nhiên, bạn vẫn có thể ghé thăm nó.

6. Socotra – Yemen

Socotra là một hòn đảo ở biển Ả Rập và là một phần của Yemen. Điều làm cho nó độc đáo là nó trông giống như bạn đang ở một hành tinh khác. Hòn đảo chứa gần 700 loài động thực vật được tìm thấy ở nơi khác trên trái đất. Đó là một trong những nơi biệt lập nhất trên trái đất không có con đường nào dẫn bạn đến đó.

5. Oradour-Sur-Glane – Pháp

Oradour-Sur-Glane là một ngôi làng bị đóng băng trong thời gian. Ngôi làng, nằm ở Pháp, bị xóa sổ hoàn toàn vào năm 1944. Cư dân của ngôi làng, bao gồm cả phụ nữ và trẻ nhỏ, đã bị Công ty Waffen-SS của Đức Quốc xã tàn sát. Họ bị súng máy, ngạt thở và thiêu sống. Cho đến ngày nay, Oradour vẫn đứng vững như cách đây 50 năm.

4. Geyser bay – Nevada

Nằm trên rìa sa mạc đá đen, Fly Geyser thực sự là do con người tạo ra. Đó là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Nevada đã được tạo ra 100 năm trước. Trước khi nó trở thành mạch nước ngoài trông giống người ngoài hành tinh mà chúng ta thấy ngày nay, nó chỉ đơn giản là một người đàn ông làm tốt vào những năm 1900. Nước nóng bắt đầu phun qua các vết nứt. Các khoáng sản sẽ lắng đọng, tạo thành núi và các sân thượng khác nhau. Tảo ưa nhiệt là thứ mang lại cho nó những vệt màu đỏ và xanh tuyệt đẹp.

3. Bãi biển đỏ Panjin – Trung Quốc

Nằm trong vùng đầm lầy sậy lớn nhất, The Red Beach được bao quanh bởi một loại rong biển có tên là Sueda. Đây là một điểm thu hút khách du lịch lớn và là một trong những đầm lầy sậy lớn nhất châu Á. Red Beach có hơn 400 loài động vật hoang dã bao gồm các loại động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

2. Vườn Bomarzo – Ý

Vườn Bomarzo, còn được gọi là Công viên Quái vật, là một khu vườn được tạo ra trong thế kỷ 16 tại tỉnh Viterbo ở Ý. Nó được thiết kế để miêu tả sự đau buồn và gây sốc cho mọi người. Ý tưởng bắt đầu khi Price Pier Francesco Orisini, người đang trong một cuộc chiến và bị giữ tiền chuộc trong nhiều năm, trở về nhà và biết rằng vợ mình đã chết. Anh muốn tạo ra một Biệt thự kỳ diệu gây sốc để khắc họa nỗi đau và nỗi buồn của mình. Nó chứa đầy những tác phẩm điêu khắc kỳ quái và kỳ diệu.

1. Tam giác quỷ Bermuda

Bermuda, còn được gọi là Tam giác quỷ, là một trong những bí ẩn lớn nhất thế giới . Đó là một khu vực ở Bắc Đại Tây Dương, nơi một số lượng lớn máy bay và tàu đã biến mất mà không có lời giải thích. Xem thêm 10 hòn đảo nguy hiểm bạn không nên đặt chân đến.

Huyền thoại của Tam giác quỷ Bermuda bắt đầu khi Christopher Columbus phát hiện một thiên thạch rơi xuống đại dương vào một đêm và một ánh sáng kỳ lạ xuất hiện sau đó. Có nhiều giả thuyết về Tam giác quỷ Bermuda, nhưng không ai biết chắc câu trả lời của bí ẩn lớn nhất này. Hãy khám phá 10 quốc gia hòa bình nhất thế giới.

Bình luận của bạn

avatar