Những điều thú vị để làm khi bạn không có tiền

103

Bạn đã hoàn toàn tan vỡ và buồn chán? Tìm kiếm những điều thú vị để làm vào cuối tuần hoặc thời gian nghỉ hè sẽ không khiến bạn kiếm được nhiều tiền? Dưới đây là một số ý tưởng thú vị gói gọn những thứ cần làm cho vui mà không có tiền.

Không phải là bạn sẽ chán, nếu bạn không có tiền. Nhưng khi tan vỡ, người ta bắt đầu suy ngẫm về những gì bạn đã làm nếu họ có tiền. Có thể đi xem phim, có thể mua sắm một cái gì đó, có thể ăn uống! Dừng lại, tất cả những điều mơ mộng trong ngày này. Bạn không cần phải là một triệu phú hay thậm chí là hơi giỏi để tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

 Cùng xem những điều thú vị này để làm khi không có tiền

Photocopy khuôn mặt của bạn

Chà, điều đầu tiên trong số những điều thú vị để làm mà không có tiền mà bạn có thể thử, là làm những gì anh chàng trong ảnh đang làm. Photocopy khuôn mặt của bạn và xem nó trông như thế nào!

Rung chuông của hàng xóm của bạn

Rung chuông của hàng xóm của bạn, và nhanh chóng ẩn! Tiếp tục làm điều này tại nhà của những người hàng xóm khác nhau nhưng đừng lạm dụng trò chơi khăm hoặc bị bắt. Hãy sẵn sàng với một cái cớ nếu bạn bị bắt.

Xông hơi

Lấy một số thứ có mùi thơm như tinh dầu và thêm nó vào bồn nước nóng. Thêm nhiều dầu gội cơ thể và làm cho bồn tắm thêm sủi bọt và tận hưởng bồn tắm với một vài bản nhạc hay.

Thưởng thức một buổi hòa nhạc trong công viên

Mùa xuân và mùa hè bắt đầu những điều thú vị miễn phí để làm trong mùa công viên. Buổi hòa nhạc và phim chỉ là khởi đầu. Vì vậy, hãy tận hưởng những thứ miễn phí trong công viên.

Hẹn hò vào ban đêm trong một công viên

Lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn đầy sao vào ban đêm trong một công viên. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo chăn, một số thực phẩm và đồ uống và đừng quên thuốc chống muỗi.

Xem thêm: Làm thế nào để cầu hôn một cô gái?

Vui vẻ với bạn bè của bạn

Với bạn bè của bạn, có rất nhiều điều thú vị để làm khi bạn không có tiền. Chụp ảnh chung với bạn bè, ghé thăm một khu chợ cùng bạn bè của bạn. Gọi cho bạn của bạn và yêu cầu họ có được một số thực phẩm cho dã ngoại và đi dã ngoại trong công viên.

Xem thêm: những lời khuyên để có cuộc sống thành công và hạnh phúc

Đi bơi

Nhiều hồ tư nhiên miễn phí cho người bơi, Hoặc những bể bơi yêu cầu một khoản phí nhỏ. Đó vẫn là một cách tốt, giá cả phải chăng để dành một ngày.

Truy cập mạng internet

Có rất nhiều điều thú vị để làm trực tuyến như nghe nhạc, các trang mạng xã hội, câu đố, video hài hước trực tuyến, trò chơi, v.v. Bạn cũng có thể tham gia một lớp học trực tuyến miễn phí. Tự học ngôn ngữ mới bằng cách sử dụng các hướng dẫn và tài liệu trực tuyến từ thư viện.

Đi bộ dài

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để giải trí với bạn bè. Gọi cho bạn của bạn và đi bộ dài.

Nhiếp ảnh

Việc cuối cùng trong số những điều thú vị để làm là nhiếp ảnh. Lấy một máy ảnh kỹ thuật số và tiếp tục chụp bất cứ điều gì bạn thấy thú vị.

Bình luận của bạn

avatar