Những chiếc siêu xe đắt nhất thế giới

99

Những chiếc xe đắt nhất cung cấp rất nhiều hơn là chỉ vận chuyển. Họ là những danh hiệu thuộc sở hữu của 1% trên thế giới. Một số mô hình được tạo ra cho một người và chỉ có một người mua biết tên. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng bắt gặp những cỗ máy gây chú ý như vậy trên các phương tiện truyền thông. Trong Fast and Furious 7, chiếc xe đột nhập vào tòa tháp thứ hai sau khi nhảy từ cái đầu tiên là một cảnh mà cả thế giới đều nhớ. Một nhân vật nói rằng chỉ có bảy trong số những chiếc xe được làm cho những người giàu có nhất .

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách những chiếc siêu xe đắt nhất thế giới được sản xuất gần đây. Chúng không bao gồm phiên bản đấu giá của cổ điển. Ngoài ra, chúng tôi đã giới hạn danh sách cho những chiếc xe chỉ có một bảng tên, điều đó có nghĩa là bạn không thể mong đợi một phiên bản khác của cùng một chiếc Bugatti Veyron.

Danh sách những chiếc siêu xe đắt nhất thế giới bạn nên biết đến.

1. Koenigsegg Regera – 2 triệu USD

Những chiếc siêu xe hybrid duy nhất mà chúng ta mơ ước là những chiếc McLaren P1, Porsche 918 Spyder và Ferrari laFerrari. Tại sao Koenigsegg luôn bị bỏ mặc dù vượt qua sự cạnh tranh điện khí hóa theo nhiều cách là vượt quá tầm hiểu biết. Thẻ có giá 2 triệu USD và Regera sản xuất tổng cộng 1.200 mã lực với sức mạnh đến từ động cơ V8 5.0 lít tăng áp kép và bộ pin trị giá 4,5 kWh. 0 đến 60 trong 2,8 giây. Chiếc xe khá ấn tượng nhưng cách Regera chạy nước rút tới 186 dặm / giờ từ Zero thậm chí còn ấn tượng hơn. Nó được thực hiện chỉ trong 10,9 giây.

Theo ước tính của nhà sản xuất ô tô, chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa là 248 dặm / giờ chỉ trong 20 giây, điều này làm giảm đáng kể vật lý. Ước tính chưa được thử nghiệm. Tại sao? Có lẽ, bởi vì những chiếc xe khác trên đường sẽ không cho phép và họ đã không tìm thấy một con đường cô đơn quá lâu.

2. Koenigsegg One: 1 – 2 triệu USD

Có rất nhiều người có thể mua được với 2 triệu đô la trong tay. Bạn có thể mua một ngôi nhà thực sự đẹp và một chiếc Mazda MX-5 hoặc chỉ là megacar Thụy Điển trong tiêu đề trên. Megacars không suy nghĩ nhiều về logic nên ngay cả khi bạn nghĩ ra những cách hợp lý để tiêu tiền, bạn có thể muốn mua cái này với giá mà nó có thể cung cấp với giá đó. Dựa trên Agera R, nó sử dụng tỷ lệ 1: 1 kg / hp, mang lại cho nó 1.340 mã lực, theo lý thuyết có thể đưa nó lên tới 273 dặm / giờ và do đó, đây là một trong những chiếc ô tô nhanh nhất từng được tạo ra .

Sợi carbon, phanh gốm thông gió và lõi tổ ong của phong cách F1 cũng là tiên tiến nhất trong chế độ của họ. Nếu bạn để mắt đến Craigslist – bạn sẽ không bao giờ biết khi nào bạn có thể đạt được sự mới lạ!

3. Ferrari F60 America – 2,5 triệu USD

Với mức giá 2,5 triệu USD, thương hiệu Ý đã chế tạo 10 mẫu vỏ bom này để kỷ niệm 60 năm thành lập công ty ở Bắc Mỹ. Mặc một bảng màu của các ngôi sao, nó thể hiện tinh thần yêu nước một cách tuyệt đẹp dựa trên F12 Berlinetta. Nó có chèn cờ AMerican và đua xe cổ điển xung quanh cho phép bạn trải nghiệm vinh quang với từ trên xuống. Điều này là có thể bởi vì F60 có một loại vải nhẹ và hỗ trợ tốc độ hoạt động lên đến 75mph. Chiếc xe vinh quang có thể được đẩy lên 60 dặm / giờ chỉ trong 3,1 giây và động cơ V12 6,2 lít, tạo ra 740 mã lực. Chiếc xe có thể là một sự trở lại cho những năm 1950 và 1960 khi nó tạo ra một số chiếc xe thể thao trong khu vực.

4. Pagani Huayra – 2.6 triệu USD

Huayra được đặt theo tên của Thần gió Incan và sống đúng với tên gọi của nó vì nó có vòng đua bánh răng hợp pháp hàng đầu nhanh thứ hai từ trước đến nay tại các hãng phim. Với một chiếc V12 có nguồn gốc từ AMG, cuộc sống tốt nhất đúng với tên gọi của nó. Pagani đã ra mắt Huayra BC vào năm 2016 tại Geneva Motor Show, đây là phiên bản nhẹ hơn và lôi cuốn. Phiên bản BC đã được trang bị một cánh lướt gió phía sau hoạt động khổng lồ tạo ra 1.102 pound lực lượng xuống với tốc độ 155 dặm / giờ. Chiếc xe là một chiếc lông vũ thực sự với 2.654 pound vì sợi carbon nhẹ và vật liệu nhẹ được sử dụng có thể khiến bạn phải trả 2,6 triệu đô la nếu tất cả 20 chiếc từng được sản xuất sẽ không được bán.

5. Bugatti Chiron – 3 triệu USD

Bugatti Chiron có mức giá 3 triệu USD, đây là một trong những chiếc xe đắt nhất từng đến các showroom. Cơ thể mới tuyệt đẹp của nó vượt qua người tiền nhiệm về mọi mặt. Nó nhằm mục đích cười nhạo những người tin rằng Veyron là người cuối cùng của loại hình này. Điều này đã được chứng minh bằng cách đẩy hiệu quả của chiếc xe hơn nữa. Nó có thông số kỹ thuật khủng khiếp không nghi ngờ gì về hiệu quả của nó được thực hiện thông qua động cơ tăng áp kép 8,0 lít W 16 tạo ra 1.500 hp năng lượng.

Chiron đi 0 đến 60 chỉ trong 2,5 giây với tốc độ tối đa là 261 dặm / giờ. Mặc dù vậy, nó không phải là chiếc xe nhanh nhất thế giới – đó là Hennessey Venom GT- nhưng sau đó những chiếc xe như thế này không có nghĩa là để tăng tốc; chúng có nghĩa là cho tác động.

6. Ferrari Pininfarina Sergio – 3 triệu USD

Chiếc Ferrari Sergio yêu cầu 3 triệu đô la nếu bạn muốn nó, nhưng nó vẫn không phải là chiếc xe đắt nhất trong danh sách của chúng tôi. Tuy nhiên, nó là một chiếc xe chiến lợi phẩm và chỉ có sáu chiếc đã được thực hiện. Nó thực chất là một phiên bản được thiết kế lại của Ferrari 458 Spider. Với thân và nội thất mới, nó cung cấp 562 mã lực với động cơ V8 4,5 lít gửi sức mạnh tới các bánh sau. Trên hết, nó chỉ nặng 458kg nên nhanh hơn và tốt hơn để xử lý.

Tựa đầu khí động học được tích hợp trực tiếp vào lồng cuộn để cơ thể mới không chỉ tiết kiệm trọng lượng. Ngoài ra, nó có đầy đủ các chi tiết thú vị. Mỗi chủ sở hữu của chiếc xe này đã được chính hãng sản xuất ô tô lựa chọn, do đó làm cho nó trở thành một trong những phương tiện hiếm hoi và duy nhất trong lịch sử ô tô.

7. Bugatti Veyron – 3,4 triệu USD

Sau Mighty Eagle, chúng ta có Bugatti Veyron Mighty . Nó không chỉ là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới mà còn là một trong những chiếc xe đắt nhất với mức giá 3,4 triệu USD. Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không có xe hơi, vì vậy chúng tôi đã chiếu ánh sáng vào phiên bản Mansory Vivere tại đây. Nó có thân bằng sợi carbon quyến rũ với đèn LED nâng cấp. Với nội thất được tân trang lại và vỉ nướng phía trước được thiết kế lại. Ngoài ra, máy cung cấp 1.200 hp trên đường. Nó có thể làm một con số đáng sợ 254 dặm một giờ bằng cách tăng thêm đẳng cấp cho các sự kiện cuộc đua lịch sử được khắc vào bên ngoài và bên trong.

8. W Motors Lykan Hypersport – 3,4 triệu USD

Đây là chiếc xe từ Furious 7 mà chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu. Trọng tâm mà chiếc xe có được trong bộ phim khi nó đâm xuyên qua không phải một, không phải hai mà là ba tòa nhà chọc trời ở Dubai là một minh chứng cho từ tính của nó. Đèn pha của nó được nạm đá quý, nó có cửa cắt kéo và nội thất có thể gây bối rối cho các khách sạn xa hoa nhất. Hiệu suất của nó phù hợp với tinh thần của nó vì nó dường như là một phiên bản giận dữ của một số chiếc xe từ tương lai. Với 3,7 lít, nó mang lại 770 mã lực và nặng 708 lbs. Nó đi 0 đến 62 dặm / giờ trong 2,8 giây và chiếc xe trị giá 3,4 triệu đô la được sử dụng bởi lực lượng cảnh sát Abu Dhabi cho nhiệm vụ tuần tra.

9. Lamborghini Veneno – 4,5 triệu USD

Chiếc xe được thực hiện như một kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của nhà sản xuất ô tô. Thật thú vị, đó là tiếng Tây Ban Nha và dịch thành Poison hoặc nọc độc. Với vẻ ngoài như vậy, nó chắc chắn sẽ giết chết. Chỉ có một điều đáng chú ý hơn chiếc xe đó là thẻ giá. Đó là một con số khổng lồ 4,5 triệu đô la và hấp dẫn từ mọi góc độ. Nó dường như là một UFO khảo sát hành tinh. Ngoài ra, chiếc xe rất nhanh, cung cấp 60 dặm / giờ trong 2,9 giây với 8.400 vòng quay chiều và 740 mã lực.

10. Koenigsegg CCXR Trevita – 4,8 triệu USD

Chiếc xe này có giá 4,8 triệu USD và được phép chạy trên đường một cách hợp pháp. Tại sao có quá nhiều tiền cho nó? Nó có lớp phủ kim cương thật và kim cương không hề rẻ. Sơn cảm ứng bao phủ thân xe được làm bằng sợi carbon tẩm bụi kim cương. Bên dưới ánh sáng xa hoa là một chiếc xe tăng 4,8 lít với động cơ 1.004 mã lực có vẻ khá hài hước khi đưa ra mức giá. Hiệu quả của chiếc xe không phù hợp với thẻ giá bằng bất kỳ phương tiện. Ngoài ra, chỉ có ba chiếc xe như vậy đã được thực hiện.

11. ercedes-Benz Maybach Exelero – 8 triệu USD

Cho đến nay những chiếc xe đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, Maybach Exelero đứng ở vị trí thứ hai. Được chế tạo bởi nhà sản xuất xe hơi hạng sang Đức Maybach, đây là một chiếc xe thể thao hiệu suất cao. Nó có giá 8 triệu USD và có thể đạt tốc độ tối đa 351 km / h. Chiếc xe được rapper Birdman mua vào năm 2011 với giá 8 triệu USD.

12. Rolls-Royce Sweptail – $ 13 triệu USD

Rolls-Royce Sweptail là một chiếc xe xây dựng tùy chỉnh một lần. Với mức giá được báo cáo gần 13 triệu USD, nó được cho là chiếc xe mới đắt nhất từng được đưa vào vận hành. Xem thêm Top 10 xe điện nhanh nhất trên thế giới 2019

Bình luận của bạn

avatar