Những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

68

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về những chiếc đồng hồ đắt tiền trên thế giới hay chưa? Có nhiều chi tiết phức tạp cấu thành trong những chiếc đồng hồ triệu đô như đá đắt tiền, kim cương và đá quý được nạm vào mặt đồng hồ làm tăng giá của chúng. Những chiếc đồng hồ này có cơ chế phức tạp bên trong giúp cho thời gian chính xác nhất có thể. Một số khác còn được trang bị tourbillion, một cơ chế phức tạp để đếm các tác động của trọng lực. Tổng hợp các yếu tố trên khiến chúng trở thành những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

>> Xem thêm những chiếc điện thoại đắt nhất trên thế giới.

Top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

10. Đồng hồ bỏ túi Brequet 1970 BA / 12 – 734.000 USD

Đồng hồ bỏ túi vàng 18 karat rất phong cách. Nó được chạm khắc bằng tay và có một mặt làm bằng bạc rất tinh tế.

9. Blancpain 1735 Grande Complication – 800.000 USD


Blancpain 1735 Grande Complication là một chiếc đồng hồ khá tuyệt để đeo lên tay. Vỏ được làm bằng bạch kim và dây đeo đồng hồ được làm từ da cá sấu. Các bộ phận động cơ được làm từ 740 chi tiết và các bộ phận thủ công. Đó là lý do tại sao nó là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từng được sản xuất trên thế giới.

8. Magistralis Louis Moinet – 860.000 USD

Chiếc đồng hồ của người đàn ông có phong cách đặc biệt này chứa một mảnh thiên thạch chính hãng được tìm thấy trên mặt trăng. Chiếc đồng hồ này sở hữu cơ chế lịch vạn niên khiến nhiều người săn lùng để mua nó.

7. Hublot Black Hubi – 1 triệu USD

Đồng hồ Black Hubi của Hublot được ra mắt vào năm 2009. Chiếc đồng hồ đeo tay này được bao phủ bởi 501 viên kim cương đen cắt baguette và vàng trắng 18 cara là một món đồ cổ điển có giá trị cực lớn.

6. Chopard Super Ice Cube – 1,1 triệu USD

Chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ này có 60 viên kim cương được cắt theo hình khối hoàn hảo. Đồng hồ như chiếc vòng đeo tay sang trọng này có khả năng chống nước đến 100 feet và cũng có khả năng chống trầy xước. Người phụ nữ nào cũng muốn chiếc đồng hồ cũ của mình đổi lấy chiếc đồng hồ kim cương tuyệt đẹp này.

5. Patek Philippe Sky Moon Tourbillon – 1,3 triệu USD

Đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từng được chế tạo bởi Patek Phillipe. Nó có bầu trời đêm ở một góc với độ chính xác tuyệt đối. Mặt trước cũng phức tạp với các giai đoạn trong ngày và mặt trăng. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và một phần của nghệ thuật hiện đại.

4. Vacheron Constatin Tour de Ilele – 1,5 triệu USD

Tour de Ille là một chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp được sản xuất bởi nhà thiết kế người Thụy Sĩ Vacheron Constantin. Nó được phát hành vào năm 2005 để kỷ niệm 250 năm của nhà sản xuất. Đồng hồ vàng 18 karat này có mặt kính Sapphire không phản chiếu màu xanh. Đó là một chiếc đồng hồ hai mặt được nhiều người chú ý tới.

3. Patek Philippe Platinum World Time – 4 triệu USD

Platinum World Time do Patek Philippe tạo ra đã được bán đấu giá với giá hơn 4 triệu USD vào năm 2002. Người ta tin rằng chỉ có một chiếc được tạo ra vào thời điểm đó, nó là chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới. Chiếc đồng hồ này tự điều chỉnh giúp bạn tìm thấy thời gian ở bất cứ đâu trên thế giới. Đồng hồ này có nhiều loại để lựa chọn như vàng, trắng, vàng hồng và bạch kim cho những người mua sành điệu.

2. Patek Philippe Super Complication – 11 triệu USD

Đồng hồ bỏ túi bằng vàng 18 cara do Patek Philippe sản xuất cho nhân viên ngân hàng Henry Graves Jr vào năm 1933 cần tới 5 năm để thiết kế và chế tạo. Nó sở hữu 24 yếu tố, các tính năng cơ học hoặc cơ học vượt quá thời gian cơ bản, bao gồm nhiều chức năng khác nhau theo thời gian cho mỗi giờ trong ngày. Đây là chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được tạo ra và chiếc đồng hồ đắt nhất từng được bán đấu giá.

1. Chopard 210 karat – 26 triệu USD

Một kiệt tác vô cùng đắt, không có giá niêm yết. Với 201 karats kim cương màu, chiếc đồng hồ trông giống như một chiếc vòng tay. Nó là một món đồ trang sức ngoạn mục và không có chiếc đồng hồ thứ hai như này. Chiếc đồng hồ được xem là mảnh thời gian đẹp và đơn giản trông giống như được bao quanh bởi những bông hoa.

Danh sách trên là top 10 của những chiếc đồng hồ đắt nhất từng được sản xuất. Hy vọng bạn sẽ thích và có thêm hiểu biết về đồng hồ.

Bình luận của bạn

avatar