Những cách giảm cân điên rồ nhất

114

Mọi người có thể giảm cân vì nhiều lý do, có thể cố ý thông qua tập luyện thể dục cho một sự kiện thể thao, vì lý do sức khỏe, chỉ để trông đẹp hơn, hoặc vô tình có thể xảy ra vì một căn bệnh tiềm ẩn. Nhiều cách khác nhau để mọi người có thể giảm cân. Từ việc giảm số lượng của bữa ăn, tập thể dục hoặc cách thay thế lainnya. Tapi một số cách trong đó có khá điên là gì? Những người muốn giảm cân nhanh đôi khi đã thử nhiều lựa chọn thay thế, bao gồm cả một cách điên rồ. Dưới đây là những cách giảm cân điên rồ nhất.

Những cách giảm cân điên rồi nhất

1. Sử dụng đai Ab

Giảm béo mà không tập thể dục hoặc ăn uống lành mạnh chứng tỏ gần như không thể. Bạn có thể cố gắng giảm cân tạm thời quanh eo, với một chiếc đai mỏng tắm hơi. Một đai phòng tắm hơi mỏng giúp bạn giảm trọng lượng nước dư thừa, ít nhất là trong một thời gian ngắn, bằng cách khiến bạn đổ mồ hôi ở giữa. Những dây đai phổ biến này chạy bằng pin, và bạn có thể đặt dây đai ở các độ mạnh khác nhau. Thắt lưng phòng tắm hơi mỏng Thường được bán dưới dạng các giải pháp di động, dễ sử dụng để giảm cân, chúng không làm gì khác ngoài việc tạo cho người dùng ảo tưởng về việc giảm cân. Họ chỉ đơn giản là không làm việc và sẽ không có cách nào để truyền một dòng điện sẽ làm tan mỡ trong vài phút. Thắt lưng sẽ có hiệu quả trong thời gian ngắn và sẽ giúp bạn giảm cân trong một thời gian ngắn.

2. Giảm cân bằng cách quan hệ tình dục

Tình dục là một trong những cách điên rồ nhất để giảm cân. Trên thực tế, mỗi lần quan hệ trung bình đốt cháy 150 đến 250 calo mỗi nửa giờ, tùy thuộc vào mức độ thể thao của bạn có xu hướng. Người ta thường nói rằng tình dục là một tập luyện rất tốt, ngay cả khi bạn không nhào lộn. Vì quan hệ tự nhiên làm tăng nhịp tim của bạn, từ đó cải thiện lưu thông và đốt cháy calo và chất béo. Bằng cách thực hành các vị trí không chỉ là truyền giáo, bạn cũng đang tham gia vào các nhóm cơ khác nhau, vì vậy nó có thể là một bài tập tim mạch và săn chắc cơ. Điều tốt nhất về nó là không sử dụng một thiết bị cần thiết, ngoại trừ của riêng bạn.

3. Sử dụng kem giảm béo

Cho đến tận bây giờ, việc mua kem giảm béo vẫn luôn có vẻ là một chiến thắng của hy vọng về kinh nghiệm. Trong khi phụ nữ Anh chi tới 30 triệu bảng mỗi năm cho các sản phẩm như vậy, những người hoài nghi đã cho rằng những lời hứa trên bao bì là quá tốt để trở thành sự thật. Có những loại kem dưỡng da được khẳng định là giải pháp tối ưu để giảm cân. Nhưng về mặt y tế, không có bằng chứng nào chứng minh lợi ích của các loại kem này. Tất cả những gì họ có thể làm là cho bạn ảo tưởng về làn da săn chắc và mịn màng hơn, và ở một mức độ nào đó dường như làm giảm cellulite. Được bán như kem thần kỳ, kem giảm béo không thể tái tạo cơ thể của bạn. Chỉ có các bài tập tim mạch và sức mạnh, khi làm việc cùng nhau một cách thường xuyên có thể giúp giảm cân lành mạnh.

4. Sản phẩm giảm cân dựa trên chất xơ

Những sản phẩm này tuyên bố sẽ hấp thụ chất lỏng và làm sưng dạ dày, do đó có thể hạn chế cơn đói. Tuy nhiên, người ta thấy rằng một số chất làm đầy, chẳng hạn như guar gum, có thể dẫn đến tắc nghẽn nghiêm trọng trong dạ dày hoặc thực quản. Sau đó, có các chất chặn tinh bột, chúng tuyên bố sẽ chặn hoặc giữ tinh bột trong chế độ ăn uống của bạn dẫn đến giảm ham muốn hoặc ăn uống. Tuy nhiên, người ta thấy rằng những chất chặn tinh bột này có thể dẫn đến buồn nôn, nôn, tiêu chảy và đau dạ dày.

5. Giảm cân bằng tiếng cười

Một tiếng cười tốt như một chế độ ăn uống hạng nhất! Không thể tin được nhưng sự thật; đây là kết luận của các nhà khoa học Mỹ, sau khi một nghiên cứu nhận ra trên 45 người trưởng thành. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng một tiếng cười mạnh mẽ trong 10-15 phút mỗi ngày có thể làm tăng mức tiêu thụ năng lượng từ 10 đến 40 calo mỗi ngày. Thực tế này một mình có thể gây ra giảm cân một nửa đến 2 kg mỗi năm!. Tiếng cười thực sự có thể là liều thuốc tốt nhất. Nó không chỉ làm dịu thần kinh, cải thiện hệ thống miễn dịch và phá vỡ băng mà còn đốt cháy calo.

6. Giảm cân bằng bọc nhựa

Trong những trường hợp đặc biệt để có được kết quả giảm béo nhanh nếu bạn cần mặc một bộ trang phục quá kín đáo. Với các đô vật và võ sĩ có thể tìm cách khắc phục giảm cân nhanh chóng để đảm bảo họ có được một trọng lượng nhất định trước khi họ cân nhắc trong một sự kiện.

Giảm cân có thể mất một vài chuyến đi đến phòng tập thể dục nhưng những người cần giảm cân nhanh chóng có thể thử đổ mồ hôi. Một trong những mối nguy hiểm chính của phương pháp này là mất nước quá nhiều. Ngoài ra, nhựa mà họ sử dụng được làm từ Polyvinyl clorua (PVC), được khẳng định là một sản phẩm tiêu dùng nguy hiểm. Do đó, hãy lưu ý rằng bọc nhựa sẽ không dẫn đến giảm cân, tuy nhiên chúng có thể giúp kiểm tra trọng lượng nước của bạn, vì vậy mang lại cho bạn ảo giác về việc giảm cân.

7. Giảm cân bằng cách hút thuốc

Một số người hút thuốc để giảm ham muốn ăn. Những người này thường nghĩ rằng những người hút thuốc thường mảnh mai hơn nhiều so với những người không hút thuốc. Ngoài việc cắt giảm sự thèm ăn, nicotine cũng được coi là làm tăng tốc độ trao đổi chất. Khi sự trao đổi chất tăng lên, nhiều năng lượng được sử dụng để thực hiện các chức năng cơ thể. Tuy nhiên, nghiên cứu đã không chứng minh rằng hút thuốc có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất đáng kể. Và trong mọi trường hợp, hút thuốc có liên quan đến các bệnh ác tính khác nhau, chẳng hạn như ung thư, bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường.

8. Giảm cân với thôi miên

Cũng có những người cố gắng thôi miên để giảm cân bằng cách cố gắng thay đổi hành vi. Các nghiên cứu cho thấy những người cố gắng giảm cân bằng thôi miên có thể giảm vài cân, nếu được thực hiện với sự kết hợp của chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Có đúng là thôi miên có thể giúp bạn giảm cân? Các chuyên gia y tế thừa nhận thôi miên có thể mang lại hiệu quả tích cực cho những người có đặc điểm nhất định. Bởi vì thôi miên là một loại tâm lý trị liệu sẽ hoạt động tốt khi người đó là đối tượng. Nếu những người không ngần ngại và luôn kháng cự thì thôi miên sẽ không hoạt động. Nhiều người gặp khó khăn trong việc giảm cân. Khi tất cả các phương pháp giảm cân không thành công, thôi miên có thể là một sự thay thế.

9. Chế độ ăn sán dây – Giảm cân nhanh

Một chế độ ăn kiêng nghe có vẻ giống như một bộ phim kinh dị, chế độ ăn sán dây có thể được coi là cách giảm cân điên rồ nhất. Chế độ ăn kiêng này hỗ trợ ăn sán dây, do đó để giun nhai carb hoặc hàm lượng thức ăn dư thừa, khiến bạn giảm cân. Nếu bạn vẫn không bị các sinh vật hình ruy băng, uốn lượn, sống bên trong bạn và đẻ hàng triệu quả trứng, thì hãy lưu ý rằng sán dây có thể dẫn đến mất chất dinh dưỡng và vitamin trong cơ thể.

10. Chế độ ăn uống trong mơ

Giảm cân bằng cách ngủ; Một trong những ý tưởng thú vị hơn đang âm ỉ và hiện đang đạt được đà là sự đánh giá cao thực tế rằng giấc ngủ và gián đoạn giấc ngủ làm những điều đáng chú ý cho cơ thể – bao gồm cả có thể ảnh hưởng đến cân nặng của chúng ta. Giấc ngủ không chỉ là một cơ chế đẹp. Trong khi bạn có được vẻ đẹp của bạn khi nghỉ ngơi. Cơ thể của bạn đang làm việc để điều chỉnh các hệ thống của bạn và chữa lành mọi thiệt hại do hao mòn hàng ngày.

Làm thế nào để giảm cân nhanh mà không cần tập thể dục? Trên đây là một số mẹo giảm cân điên rồ nhất nhưng hiệu quả. Những người muốn giảm cân trong 7 hoặc 10 ngày, hãy áp dụng những cách này.

Bình luận của bạn

avatar