Loài hoa đẹp nhất thế giới

174

Hoa là cách dễ nhất để thể hiện cảm xúc và cảm xúc của bạn. Khi nhìn thấy bông hoa đẹp, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Đó là một cách đơn giản và chân thành để nâng đỡ tinh thần của chúng ta. Những bông hoa đẹp nhất có thể mang lại nụ cười cho những người phải đối mặt với bệnh tật hoặc có một ngày khó khăn. Dưới đây là một số loài hoa đẹp nhất trên thế giới. 

Top 10 loài hoa đẹp nhất thế giới

10. Hoa anh đào

Không có gì đẹp hơn sự xuất hiện của mùa xuân ở Nhật Bản khi những cây hoa anh đào đang nở rộ. Những bông hoa không chính thức của Nhật Bản, những bông hoa rực rỡ đến vào mùa xuân được tổ chức bởi các lễ hội ở Nhật Bản. Các màu phổ biến nhất là màu trắng và hồng. Chúng rất đẹp khi ở trên cây và vẫn là một cảnh tượng tuyệt đẹp ngay cả sau khi trải thảm. Ngoài ra, hoa anh đào được coi là quốc hoa của Nhật Bản. Ở vị trí thứ mười trong danh sách những bông hoa đẹp nhất của chúng tôi.

9. Thược dược

Cây thược dược là một chi có nguồn gốc từ Trung Mỹ, Colombia và Mexico và chúng là cây bụi và cây lâu năm. Thược dược là cây nở hoa hàng năm. Có khoảng 30 loài và ít nhất 20.000 giống. Đầu hoa là một hỗn hợp với cả hoa đĩa trung tâm và hoa tia xung quanh. Mỗi loài hoa là một loài hoa theo đúng nghĩa của nó, nhưng thường được mô tả không chính xác như số cánh hoa, đặc biệt bởi những người làm vườn. Trong ngôn ngữ của hoa, Thược dược đại diện cho phẩm giá và cũng như ý nghĩa của lòng biết ơn. Ngoài ra, Thược dược là quốc hoa của Mexico.

8. Hoa huyết tâm

Những bông hoa kỳ dị, xuất hiện như một vười cổ tích trong các khu vườn râm mát. Những bông hoa có màu đỏ, hồng hoặc trắng và xuất hiện vào tháng Tư đến tháng Sáu.

7. Canna

Canna (hay canna lily) là một chi của mười chín loài thực vật có hoa. Các mối quan hệ sống gần nhất với cần sa là các họ thực vật khác thuộc bộ Zingiberales.

6. Hoa hồng

Hoa hồng là một trong những loài hoa lãng mạn và tuyệt vời nhất. Việc tặng hoa hồng mang đậm ý nghĩa truyền thống và văn hóa, từ hoa hồng vàng của tình bạn đến hoa hồng đỏ thắm của tình yêu đích thực. Hoa hồng là một loại cây bụi lâu năm thân gỗ, thân cây thường có gai. Hầu hết các loài được tìm thấy ở châu Á nhưng nó thường phân bố trên toàn thế giới. Hoa hồng được coi là một trong những loại cây cảnh đẹp nhất để trang trí cho bất kỳ khu vườn nào.

5. Hoa tulip

Hoa tulip là một trong những loài hoa được trồng nhiều nhất trên thế giới vì nó được phân phối từ Nam Âu, Châu Phi đến Châu Á. Hầu hết các giống lai của nó được trồng trong chậu và là một loại hoa phổ biến. Mặc dù người Hà Lan được biết đến khi nói đến việc nhân giống loài này, nhưng việc trồng trọt thương mại đầu tiên thực sự đã xảy ra ở Iran.

4. Hoa sen trắng

Hoa sen trắng được gọi là hoa sen trắng Ai Cập hay hoa sen hổ. Loài này đến từ họ Nymphaeaceae và phát triển ở nhiều vùng khác nhau ở Nam Á và Đông Phi. Những bông hoa nổi trên mặt nước với sự hỗ trợ của lá sen.

3. Hoa linh lan

Một dấu hiệu tinh tế và mùi thơm của mùa xuân, hoa linh lan đã truyền cảm hứng cho một số truyền thuyết. Một truyền thuyết Kitô giáo giải thích rằng những giọt nước mắt mà Mary đã rơi trên thập giá đã chuyển sang hoa linh lan, khiến cho bông hoa đôi khi được gọi là Nước mắt của Đức Mẹ. Một truyền thuyết khác kể về hoa linh lan chảy ra từ dòng máu của St George trong trận chiến với rồng.

2. Hoa anh túc

Cây anh túc phương Đông là một cây lâu năm và trái với những gì tên của nó không phải xuất hiện ở Phương Đông mà là Thổ Nhĩ Kỳ – ở Caucasus. Cây phát triển mạnh trong thời gian hạn hán và mùa hè vì nó hoàn toàn rụng lá. Hoa cũng có màu trắng, hồng, đỏ và đổi màu.

1. Hoa sứ

Một trong những bông hoa ngọt ngào nhất mà bạn từng ngửi thấy . Mùi hương rất nhẹ và ngọt ngào. Bạn có thể sẽ ngửi thấy nó nhiều lần do mùi hương ngọt ngào không thể giải thích được của nó. Những bông hoa rất trắng với một chút màu vàng.

Bình luận của bạn

avatar