10 thiết kế tủ sách sáng tạo và độc đáo

82

Khi bạn nghĩ về tủ sách, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu bạn có lẽ là một tủ sách hình chữ nhật thông thường gắn trên tường hoặc đặt trên sàn có thể có thêm cửa kính. Nhiều nhà thiết kế trên thế giới đã tạo ra những tác phẩm độc đáo mà vẫn đảm bảo rằng những cuốn sách sẽ có chỗ để vừa vặn, đủ chắc chắn để chịu được trọng lượng và thu hút ánh nhìn khi thấy chúng.

>> Xem thêm những thiết kế ngoại thất ngôi nhà mang xu hướng hiện đại.

Ngôi nhà của bạn nói lên cá tính của bạn và ai cũng muốn làm cho ngôi nhà của mình trở nên sinh động và phong phú hơn. Bằng cách thêm một tủ sách đẹp, bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình đẹp hơn. Mặc dù việc lưu trữ phương tiện kỹ thuật số là dễ dàng nhưng dường như việc lưu trữ những thông tin trên những cuốn sách cũng thực sự rất thú vị. Bộ sưu tập sách nói nhiều về tính cách của bạn, vậy tại sao kệ sách của bạn không thiết kế một cách sáng tạo. Dưới đây là bộ sưu tập tuyệt đẹp với 10 thiết kế tủ sách sáng tạo và độc đáo dành cho các độc giả sành điệu.

Top 10 thiết kế tủ sách sáng tạo và độc đáo

1. T.Shelf

Được thiết kế bởi Jaewon Cho. T.Shelf, kệ được lắp ghép từ nhiều tam giác tạo thành một hệ thống mô-đun, có thể thay đổi thành nhiều hình dạng với nhiều chức năng khác nhau.

2. Booktree thiết kế bởi tác giả Kostas Syrtariotis

Booktree của Kostas Syrtariotis, chiếc kệ sách mang hình dạng của một cái cây, thiết kế dựa trên một câu chuyện có thật.

3. Giá sách lấy cảm hứng từ A Moroccan

Kệ sách được chia làm 8 phần giống hệt nhau, lồng vào nhau mà không cần thêm giá đỡ, giúp dễ dàng lắp ráp nhưng vẫn thấy được sự mạnh mẽ và chắc chắn. Đó là cả một tác phẩm nghệ thuật và có thể lưu trữ nhiều thông tin.

4. Twig Twig

Twig Twig được nhà thiết kế FAKTURA đặt tên một cách khéo léo, có hình dáng giống như những đường viền tự nhiên của nhánh cây, thiết kế chu đáo để tạo ra một tác phẩm thực sự khác lạ mà vẫn chắc chắn. Tác phẩm này được làm từ thép sơn tĩnh điện màu đen.

5. Giá sách Cave

Giá sách Cave mang lại cho bạn cảm giác yên tĩnh. Lấy một cuốn sách, ngồi vào bên trong và quên đi thế giới xung quanh. Mục đích đằng sau thiết kế này là biến một tủ sách bình thường thành một chỗ ngồi mát mẻ.

6.Tủ sách Konnex Slot-in

7. Giá sách đi bộ tròn

Các thiết bị điện tử tạo ra một kệ sách đi bộ hình tròn thay vì những kệ sách bình thường chỉ đứng yên một chỗ, thiết kế bởi David Garcia.

8. Spell Shelf

Cái kệ được thiết kế dựa trên hình dạng của các chữ cái lắp ghép lại với nhau. Không những độc đáo mà còn rất sáng tạo. Thường được đặt ở phòng khách và tạo nên sự thích thú cho những người khách của bạn.

9. Wisdom Tree

Nhà thiết kế người Tây Ban Nha Jordi Mila đã tạo ra kệ sách WisdomTree. Cô nói rằng tôn giáo WisdomTree dành cho những người coi sách là nguồn kiến ​​thức và cảm xúc chứ không đơn giản là vật trang trí. Hình dạng chất lỏng hữu cơ của nó được lấy cảm hứng từ sự phát triển của cây. Những cuốn sách đại diện cho thành quả của kiến ​​thức được những mảnh nâng đỡ bọc bằng da.

10. K Workstation

Hình dạng cong gấp và không gian bên trong có thể cho bạn một nơi làm việc. K Workstation có thể được sản xuất từng phân khúc để dễ dàng lắp ráp và di chuyển nhưng nó có thể tạo hình với nhiều khả năng khác nhau.

Bình luận của bạn

avatar