10 sự thật thú vị nhất về Brad Pitt

89

Mọi người trên khắp thế giới đều biết Brad Pitt là diễn viên nổi tiếng, người đã tham gia các bộ phim lớn như Fight Club, Troy, World War Z, Mr. & Mrs. Smith, và Ocean’s Eleven, nhưng có nhiều điều về anh ta mà bạn chưa biết? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã khám phá ra 10 sự thật thú vị nhất về một trong những diễn viên vĩ đại nhất của thời đại của chúng ta.

Những sự thật thú vị nhất về Brad Pitt

10. Anh ấy chọn tên đệm của mình

Sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963, tên đầy đủ của nam diễn viên là William Bradley Pitt. Mặc dù không chắc chắn tại sao anh ấy chọn ‘Brad Pitt‘ làm nghệ danh của mình, điều đó có thể đơn giản là vì nó ngắn và ngọt ngào.

9. Diễn xuất không phải là công việc đầu tiên

Trước khi trở thành một ngôi sao ở Hollywood, Pitt đã lái xe limousine, di chuyển tủ lạnh đến và đi từ các căn hộ, và thậm chí còn ăn mặc như một con gà khổng lồ cho một nhà hàng tên là ‘El Pollo Loco’.

8. Đam mê cho đồng hồ

Pitt thích sưu tập đồng hồ cổ điển, và rất đam mê với những chiếc đồng hồ đến nỗi anh gia nhập thương hiệu Breitling của Thụy Sĩ với tư cách là một đại sứ. Cùng với các diễn viên Charlize Theron và Adam Driver, Pitt đã quay quảng cáo cho Breitling và thường xuyên đi khắp thế giới để quảng bá công ty, chỉ mới trở về sau chuyến đi quảng cáo đến Trung Quốc. Breitling đã là một thương hiệu trực tuyến phổ biến liên quan đến doanh số bán hàng.

7. Khó nói giọng Anh

Khi Pitt tham gia bộ phim hình sự Snatch năm 2000, anh được cho là sử dụng giọng Anh cho nhân vật của mình là Mickey. Tuy nhiên, anh vật lộn với chính giọng nói, vì vậy anh ta và đạo diễn Guy Ritchie đã thay đổi mọi thứ và đưa cho Pitt một giọng Ailen gần như không thể giải mã được. Một trò đùa diễn ra xuyên suốt bộ phim mà không ai có thể hiểu hết cách nói của nhân vật.

6. Cuộc sống bắt chước nghệ thuật?

Một năm trước khi Pitt được lên kế hoạch đóng vai người anh hùng nổi tiếng của Hy Lạp, Achilles, trong sử thi thành Troy, anh thực sự đã xé gân Achilles của chính mình. Rất may, Pitt đã hồi phục trước khi bắt đầu quay phim.

5. Cặp đôi quyền lực, giàu có

Mặc dù chia tay với người vợ Angelina Jolie, đã gây chấn động khắp thế giới vào năm 2016, cả hai thực sự đã lọt vào vị trí thứ năm trong danh sách Cặp đôi thu nhập hàng đầu của Forbes. Pitt và Jolie đã kiếm được tổng cộng 34 triệu đô la trong một năm.

>> Xem thêm 10 vụ ly hôn tốn kém nhất trong lịch sử.

4. Không còn bị cấm ở Trung Quốc

Trong gần 20 năm, Brad Pitt đã bị cấm đến thăm Trung Quốc. Lệnh cấm phát sinh vì sự liên quan của Pitt với bộ phim Seven Years in Tibet, mà chính phủ Trung Quốc tuyên bố là mô tả sự cai trị của đất nước Tây Tạng là quá tàn khốc và khắc nghiệt.

3. Đừng xem

Thật thú vị, Pitt thực sự đã yêu cầu cha mẹ của mình không xem một trong những bộ phim của mình. Anh ấy nói có quá nhiều cảnh dữ dội và đồ họa trong Fight Club mà nó không phù hợp với họ.

2. Phim yêu thích

Pitt đã tuyên bố rằng hai bộ phim yêu thích của anh là Saturday Night Fever (1977) và Planet of the Apes (1968).

1. Một fan hâm mộ của Jackass

Chương trình thế thực tế của MTV, Jackass là một hit lớn trên toàn thế giới vào đầu những năm 2000, nhưng đó không chỉ là những thanh thiếu niên yêu thích chương trình. Pitt là một fan hâm mộ lớn đến nỗi anh ấy yêu cầu các diễn viên tham gia vào một tập phim.

Bình luận của bạn

avatar