10 nhạc sĩ có thu nhập cao nhất thế giới 2018

166

Những người kiếm tiền chính trong ngành công nghiệp âm nhạc ngày nay là các ca sĩ lưu diễn. Hiện tượng này được minh họa bởi nhạc sĩ được trả lương cao nhất bởi Forbes. Bất kể dòng nhạc của họ là gì, dưới đây là tên của các ca sĩ đang kiếm được số tiền lớn và được coi là những nhạc sĩ có thu nhập cao nhất trên thế giới. Xem thêm Top 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

U2 đứng đầu danh sách nhạc sĩ có thu nhập cao nhất năm nay. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về top 10 nhạc sĩ được trả lương cao nhất thế giới 2018.

Top 10 nhạc sĩ được trả lương cao nhất thế giới 2018

10. Diddy (64 triệu đô la)

Sau khi đứng đầu danh sách năm ngoái về chuyến lưu diễn Bad Boy Family Reunion và bán một phần vốn cổ phần Sean John của mình, Diddy vẫn kiếm sống nhờ phần lớn là một đế chế đồ uống bao gồm Ciroc vodka, DeLeon tequila và Aquahydrate nước kiềm.

Còn được gọi là Puffy, P. Diddy và Puff Daddy, Diddy là nhà sản xuất thu âm, rapper, doanh nhân và diễn viên người Mỹ, đứng trong danh sách thu nhập hàng đầu của các ca sĩ trên thế giới. Album đầu tiên “No Way Out” được phát hành vào năm 1997. Kể từ đó, anh đã sản xuất một số album thành công về mặt thương mại và phê bình. Diddy đã giành được hai giải thưởng Video âm nhạc của MTV và hai giải Grammy. Diddy cũng có một dây chuyền quần áo, hai nhà hàng và một công ty sản xuất phim.

9. Roger Waters (68 triệu đô la)

Cựu tay guitar bass của Pink Floyd là một cỗ máy lưu diễn, với gần 100 buổi biểu diễn trong chuyến lưu diễn Us and Them trên toàn thế giới của. Ngay cả với tư cách là một người kín tiếng, Waters được biết đến là một người truyền lửa, triển khai tour diễn của mình với chính trị và sự nhạy bén.

8. Guns N’ Roses (71 triệu đô la)

Guns N ‘Roses có thể có sở thích hủy diệt, nhưng hóa ra họ cũng có sở trường kiếm tiền nữa. Chuyến lưu diễn toàn cầu mới nhất của ban nhạc, bao gồm các thành viên cổ điển Axl Rose và Slash, là một trong những hoạt động lớn nhất trong năm qua và chiếm gần như toàn bộ thu nhập của họ.

7. Jay-Z (76,5 triệu đô la)

Ông trùm đa diện với album ‘4:44’ sau khi chào đón cặp song sinh với vợ Beyonce vào năm 2017. Năm nay, anh ấy sẽ khởi động nó bằng một buổi ra mắt “Everything Is Love”, album chung đầu tiên của cặp đôi, tại sân vận động On The Run II.

6. Taylor Swift (80 triệu đô la)

Album mới của cô “Reputation”, đã bán được 1,2 triệu bản tại Mỹ (và 2 triệu trên toàn thế giới) trong tuần lễ khai trương. Hiện giờ, nữ ca sĩ siêu sao đang kiếm tiền bằng Chuyến từ Tampa đến Tokyo.

Taylor Swift là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với một album Self-titled vào năm 2006. Album thứ hai Fearless được phát hành năm 2008 đã trở thành một Album bán chạy nhất. Taylor Swift nổi tiếng khi kết hợp kinh nghiệm cá nhân với các bài hát kể chuyện. Cô đã giành được một giải thưởng Emmy, bảy giải Grammy, hai mươi hai giải thưởng Billboard, tám giải thưởng của Viện hàn lâm âm nhạc quốc gia, mười một giải thưởng Hiệp hội âm nhạc quốc gia và một giải thưởng Brit. Cô cũng được coi là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Taylor Swift cũng nằm trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất của Forbes .

5. Katy Perry (83 triệu đô la)

Một trong những cái tên làm việc chăm chỉ nhất trong danh sách, Perry đã biểu diễn 80 ngày trong các chhuyến lưu diễn và thu về hơn 1 triệu đô la mỗi đêm. Cô cũng đã tìm có thời gian làm giám khảo cho chương trình ‘American Idol’ của ABC, và kiếm được 20 triệu đô la.

Katy Perry là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô bắt đầu hát trong nhà thờ khi cô còn nhỏ và theo đuổi nhạc phúc âm ở tuổi thiếu niên. Sau đó, cô làm việc với Red Hill Records phát hành album đầu tiên vào năm 2001 mang tên Katy Hudson vào năm 2001. Perry sau đó chuyển đến Los Angeles. Cô trở nên nổi tiếng với việc phát hành đĩa đơn ‘I kissed a girl’. Katy Perry nhận được một số giải thưởng. Cô cũng giữ bốn kỷ lục Guinness thế giới. Hơn nữa, cô cũng được đưa vào danh sách những người phụ nữ có thu nhập cao nhất của Forbes trong âm nhạc cũng như nhạc sĩ có thu nhập cao nhất. Cô đã bán được 81 triệu đĩa đơn và 11 triệu album trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình. Có cũng có mặt trong dánh sách những người phụ nữ ảnh có ảnh hưởng nhất trong âm nhạc trên thế giới.

3. Bruno Mars (100 triệu đô la)

Ca sĩ siêu sao đã thu về một phần tư tỷ đô la (và tính) trong Chuyến lưu diễn 24K Magic World của anh. Anh cũng đã thêm sáu giải Grammy vào kệ của mình, bao gồm cả việc quét ba hạng mục chính nhiều hơn gấp đôi tổng số trước đó của anh.

3. Ed Sheeran (110 triệu đô la)

Mới chỉ 27 tuổi, Sheeran là nhạc sĩ độc tấu có thu nhập cao nhất trong danh sách, xuất phát từ hàng tỷ stream các bài hát của anh trong năm qua và diễn xuất trên sân vận động. Ngoài ra, anh cũng đốt cháy những bộ phim Hollywood của mình bằng những vai khách mời trong ‘Trò chơi vương quyền’ và ‘The Simpsons’.

2. Coldplay (115,5 triệu đô la)

Chris Martin và công ty A Head Full Of Dreams Tour thu về hơn nửa tỷ đô la trong hai năm với năm năm hoạt động của nó. Tổng số đó có nghĩa là Coldplay chỉ đứng sau 360 Tour của U2 và A Bigger Bang Tour trong danh sách mọi thời đại.

1. U2 (118 triệu đô la)

Joshua Tree Tour bất tử của rocker Ailen kỷ niệm 30 năm ra mắt album cùng tên đã thu về 316 triệu đô la, khi 2,7 triệu người hâm mộ đã biến nó thành chuyến đi chơi hấp dẫn nhất năm ngoái. U2 cũng đã phát hành album phòng thu thứ 14 của mình, “Songs of Experience”, vào tháng 12 năm ngoái.

Lưu ý rằng danh sách đã tính đến thu nhập trước thuế, bán hàng, chứng thực, xuất bản và các hoạt động kinh doanh khác. Phí của các nhà quản lý, luật sư và đại lý chưa được khấu trừ. Xem thêm sự thật thú vị nhất về Brad Pitt.

Bình luận của bạn

avatar